Vũ Đức, 10h30 24/02/2016

Đồ chơi này sẽ biến mũ bảo hiểm của bạn trở thành một nhà hát mini

(Xecuatui.vn) - Thiết bị Headwave TAG khi được lắp vào mũ sẽ biến đây trở thành thiết bị giải trí lý tưởng khi đi đường.

Headwave TAG, một thiết bị có thể gắn vào hầu hết các kiểu mũ bảo hiểm, đang trên đà tạo nên một trào lưu mới cho người sử dụng xe motor toàn thế giới. Không háo hức sao được khi vật dụng bảo hộ trên đầu bạn sẽ trở thành một nhà hát di dộng với âm thanh cực đỉnh!

Đập hộp thiết bị tiện lợi này

Được chế tạo bằng những vật liệu tổng hợp đặc biệt, thiết bị này có tính đàn hồi cao và sức bền đáng nể, có thể thích nghi với nhiều dạng thời tiết khắc nghiệt khi rong ruổi trên đường. Những thử nghiệm thực tế đã khẳng định rằng, Headwave TAG bung ra khỏi mũ bảo hiểm chỉ khi nào motor của bạn đạt đến vận tốc…300km/h ! Thậm chí, nhà sản xuất còn mạnh miệng tuyên bố rằng vận tốc để có thể “thổi bay” thiết bị này lên đến 400km/h.

Headwave TAG phía sau một chiếc mũ bảo hiểm.

Headwave TAG đã được chứng nhận IP67, một bộ tiêu chuẩn xác thực khả năng chống bụi bặm, chống thấm nước. Thêm vào đó là khả năng chống sốc đặc biệt, khiến cho thiết bị này là người bạn đường lý tưởng cho những tay đua đam mê những không gian cách xa không gian phố thị ngột ngạt. Chưa kể, Headwave TAG còn có thể được sạc điện qua USB và thời gian hoạt động tối đa lên đến tám giờ đồng hồ.

Chừng này là đủ để khiến âm nhạc kích thích bạn trên những chặng đường xa.

Tất nhiên là bạn có thể dùng smartphone hoặc thậm chí là các hệ thống GPS để điều khiển Headwave TAG. 

Theo: Autoevolution.

Loading...