Gin Hồ, 09h00 02/01/2016

Điểm mặt những sao ‘cuồng’ Harley Davidson

(Xecuatui.vn) - Harley là dòng xe được yêu thích không chỉ bởi nét bụi bặm, sự chai lì mà còn bởi đẳng cấp tỏa ra từ chính chiếc xe. Từ những ngày đầu ra mắt, Harley đã chiếm được cảm tình của nhiều đại gia trên thế giới. Hãy cùng điểm mặt qua bốn fan hâm mộ nổi tiếng của Harley Davidson.

David Beckham và ‘bé cưng’ Knucklehead

Có thể nói trong dàn sao nổi tiếng, David được biết đến không chỉ bởi tài đá bóng xuất thần mà còn nổi tiếng bởi tình yêu dành cho mô tô các loại. Sau khi chi hơn 70,000 đô la để rinh về chiếc Harley Davidson Knucklehead, chàng siêu thủ đẹp trai làng túc cầu đã gửi xe mình gần một năm cho Garage Company tại California để độ lại theo ý thích cá nhân. Chia sẻ với The Telegraph, Beck cho biết chiếc Knucklehead 93 này là chiếc xe mà anh yêu thích nhất. Anh rất buồn khi thấy những vết tích thiệt hại trên xe và đó cũng là tai nạn đầu tiên khi lái mô tô của anh. 

Adam Levine cùng Fat Boy

Ca sĩ chính của nhóm nhạc Maroon 5 cũng tậu cho mình chiếc Harley dòng Fat Boy dù anh cũng từng chia sẻ từ rất lâu là anh sẽ chẳng bao giờ mua xe mô tô.

Chiếc đầu tiên anh mua là Ducati, cũng là chiếc đầu tiên khiến anh gặp tai nạn sau vài tuần. Sau đó Adam mua chiếc Fat Boy FLSTF với giá 15,550 bảng, cũng là chiếc mà anh thích nhất. "Không có gì sánh bằng âm thanh của chiếc xe. Nó khiến tôi vô cùng thích thú."

Tuy hiện giờ, Adam đã tậu được bốn chiếc Harley nhưng Fat Boy lúc nào cũng sẽ có một vị trí đặc biệt. "Nó như đứa con đầu lòng của tôi vậy.", Adam nói.

 

P!nk với chiếc Harley Davidson Softail

Nổi tiếng với hình tượng cá tính, chắc hẳn fan hâm mộ cũng không quá bất ngờ khi thấy thần tượng của mình cưỡi trên chiếc Harley khá hầm hố. Bên cạnh chiếc Softail giá gần 20,000 đô la, cô ca sĩ "Get the party started" cũng sở hữu chiếc Sporter XL Iron 883N.

Brad Pitt và Shovelhead

Là ngôi sao Hollywood với bộ sưu tập xe khủng trong tay, Brad Pitt cũng được biết đến như tay sưu tầm xe lớn. Không chỉ dừng lại ở ô tô, Brad cũng có tình yêu mãnh liệt với mô tô và mô tô phân khối lớn. Một trong những chiếc Harley được anh yêu quý là chiếc Shovelhead với giá cũng hơn 10,000 đô la.

 

(Nguồn: Tổng hợp)harleyavometre intext:e_mail vnharley davidson(AuSAE) intext:e_mail vn325604 intext:e_mail vn050kms intext:e_mail vn28051 intext:e_mail vn9028 intext:e_mail vn305mm intext:e_mail vnTolyatti intext:e_mail vnadductor intext:e_mail vnwww.harley-davidson.com intext:e_mail vnchiếc moto đầu tiên của tôi