Min, 14h08 12/09/2018

Đến "Bà tổ" Next Top Model cũng không giấu nổi khoảnh khắc fan girl khi được gặp BTS

(Xecuatui.vn) - BTS sẽ sớm có màn trình diễn trên chương trình 'America's Got Talent' - và có vẻ như mọi người đều rất hào hứng đấy!

Vào ngày 12 tháng 9, các siêu mẫu Tyra Banks và Heidi Klum, giám khảo của AGT, đã cho thấy sự phấn khích tột độ của mình khi xem BTS biểu diễn 'Idol' trên chương trình khi đăng tải những bức hình chụp chung trên Twitter của mình. Được biết, BTS đã hoàn thành việc ghi hình và tập này sẽ được phát sóng vào ngay ngày mai (ngày 13 tháng 9). Rất nhiều người hâm mộ đã được rất ngóng chờ sự bùng nổ của trai nhà Chống Đạn, thậm chí một hashtag #BTSonAGT đã trở thành xu hướng trên Twitter.

Tyra Banks từng là người mẫu của các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, London, Tokyo và New York, nhưng chính vai trò người dẫn chương trình truyền hình đã làm bùng nổ tên tuổi và thương hiệu riêng của Tyra. Khi nhắc đến cô, mọi người đều nghĩ ngay đến vai trò một nhà sản xuất và giám khảo khó tính của chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu America's Next Top Model; một người dẫn chương trình thắng giải Daytime Emmy Award với chương trình The Tyra Banks Show. Tyra thực sự là một trong bốn người phụ nữ Mỹ gốc Phi và một trong bảy người phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ.

Heidi Klum, là siêu mẫu người Đức và Mỹ, nữ diễn viên, dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, sản xuất truyền hình, và ca sĩ. Cô được đông đảo các khán giả Việt biết đến là một "thiên thần kỳ cựu" của Victoria's secret, ngoài ra cô còn tham gia sản xuất các show truyền hình nổi tiếng như Spin City (từ 1996), Sex and the City (từ 1998), Yes, Dear (từ 2000), How I Met Your Mother (từ 2005).

2 người phụ nữ quyền lực bậc nhất thế giới cũng không nén nổi sự thích thú khi được gặp 7 chàng trai đến từ Châu Á xa xôi BTS trong America's Got Talent.

 

" #BTSonAGT sẽ diễn ra tối mai, tôi hào hứng quá đi mất!"

"Các bạn đã sẵn sàng cho #BTSonAGT vào ngày mai chưa?"

Còn bạn, bạn có ngóng chờ sự xuất hiện đặc biệt của BTS không?

(Nguồn KstarLive)

TF

Theo: tinnhac