Bí Xanh, 12h33 26/09/2018

Đêm tân hôn, Nhã Phương không động phòng cũng chẳng đếm tiền mừng mà đi làm chuyện này, cô dâu bá đạo!

(Xecuatui.vn) - Tưởng Nhã Phương sẽ rất bận bịu trong đêm động phòng hoa chúc, ai dè cô nàng đi bình luận dạo ở Facebook bạn bè.

Tối qua 25/9, lễ cưới của cặp đôi được mong chờ nhất showbiz Trường Giang – Nhã Phương cuối cùng cũng được tổ chức long trọng và đáng nhớ. Ngay từ đầu, Trường Giang và Nhã Phương đã chủ trương giữ kín chuyện trọng đại này, tuy nhiên, đến phút chót thì những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi vẫn được chia sẻ rộng rãi đến người hâm mộ qua các trang mạng xã hội.

Trong lễ thành hôn, Trường Giang và Nhã Phương đã khiến khán mời trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui mừng, hạnh phúc lây rồi đến cảm động rơi nước mắt. Những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của Trường Giang khiến những ai có mặt trong hôn lễ đều xúc động, hi vọng rằng từ nay cuộc sống của cả 2 sẽ bớt sóng gió, lúc nào cũng chỉ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

nha phuong (6)Cô dâu Nhã Phương xinh đẹp trong ngày vui nhất đời

Sau lễ cưới, chắc hẳn nhiều người rất tò mò rằng Trường Giang và Nhã Phương sẽ làm gì, liệu có đi ‘ca 2′ xõa cùng bạn bè nữa không? Và không để độc giả phải tò mò hay đoán già đoán non, đúng 2 giờ đêm tâm hôn, Nhã Phương đã lên Facebook và bình luận rất rôm rả. Bạn của Nhã Phương còn trêu cô rằng: “Trời 2h sáng không động phòng hay đếm tiền mà đi comment facebook vậy haha”. Nhã Phương quả là cô dâu bá đạo nhất rồi!

nha phuong (2)Cô bạn thân của Nhã Phương sau khi dự đám cưới về thì đăng ảnh chúc mừng

nha phuong (3)Và 2 giờ đêm tân hôn, Nhã Phương không động phòng cũng chẳng đếm tiền mừng mà đi bình luận dạo, nữ ca sĩ Ái Phương cũng vào góp vui

nha phuong (1)Những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của Trường Giang và Nhã Phương tối qua

nha phuong (9)Sau bao thăng trầm, sóng gió thì cuối cùng cả hai cũng đã về bên nhau

nha phuong (4)Trường Giang và Nhã Phương xúc động trong lễ thành hôn

nha phuong (5)Nhã Phương chụp cùng những anh chị em trong gia đình. Vậy là anh chị em ruột của Nhã Phương đều yên bề gia thất hết rồi

nha phuong (7)

nha phuong (8)Những khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu bên bạn bè tối qua