Bí Xanh, 19h48 07/12/2017

Đem chục chiếc SH đi tỏ tình cô gái xinh đẹp đồng ý ngay sau khi được mở lời

(Xecuatui.vn) - Màn dắt tay “người trong mộng” đi giữa hai hàng xe SH của chàng trai Nam Định hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Nhiều diễn đàn thông tin sáng 2/12, một chàng trai ôm bó hoa, dắt tay bạn gái đi bộ giữa hai hàng xe SH trong sự reo hò, cổ vũ của những người xung quanh. Màn thể hiện tình cảm này diễn ra tại khu quảng trường huyện Xuân Trường, Nam Định.

Chàng trai quyết định “chơi lớn” để tỏ tình là Vũ Ngọc Giang (23 tuổi), còn cô gái may mắn là Thu Hường (22 tuổi). Cả hai cùng quê Nam Trực, Nam Định. Nam chính là thành viên câu lạc bộ SH Nam Định. Ngọc Giang cho biết anh đã nhờ các thành viên trong câu lạc bộ giúp đỡ và ai cũng vui vẻ đồng ý.

“Chúng mình mất 3 ngày để chuẩn bị. Các thành viên phải tập trung cùng một chỗ và dành 2 tiếng trang trí xe. Buổi hôm đó có tất cả 29 chiếc SH 150i được tập hợp xếp thành 2 hàng”, Giang kể. Ngọc Giang – Thu Hường là bạn học chung cấp 3, quen biết nhau được 8 năm. Cảm mến cô gái cùng trường đã lâu, song chàng trai chính thức theo đuổi Hường được 12 tháng.