Susw, 10h07 12/08/2018

Danh tính bất ngờ 2 em gái ăn mặc phơi trọn vòng 3 ở Tuyệt Tình Cốc: Ăn theo mà chẳng ăn thua

(Xecuatui.vn) - Dân mạng nhanh chóng "truy tìm" danh tính của 2 cô gái ăn mặc phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh 2 cô gái ăn mặc mát mẻ, tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc – điểm đến du lịch mới ở Đà Lạt bị cộng đồng mạng phê phán gay gắt.  Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt vừa được phát hiện hồi đầu năm thế nhưng sức hút của nó không hề nhỏ. Mưa và các mạch nước ngầm đã tạo cho không gian nơi đây một hồ nước có màu xanh ngọc bích hiếm thấy.

Hình ảnh nhóm bạn trẻ tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người đã chọn nơi đây để chụp ảnh check – in khi đến Đà Lạt. Tuy nhiên mới đây, bộ ảnh phản cảm của 2 cô gái bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì trang phục hở hang của họ.  Hai cô gái thoải mái ăn mặc mát mẻ, “thiếu vải” và liên tục tạo dáng phản cảm, nóng bỏng trước “phó nháy” nam.

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên các trang MXH, không chỉ 2 cô gái mà cả ê kíp đã phải hứng chịu “gạch đá” từ cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự phản đối, phê phán cách ăn mặc phản cảm của nhân vật chính, gây mất mỹ quan và thiếu văn hóa.

“Không hiểu sao nhiều bạn lại nghĩ ăn mặc và tạo dáng như vậy là đẹp, riêng mình thấy quá kinh khủng. Mặc quần áo hẳn hoi chụp ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều thay vì cố “thiếu vải” để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh” – bạn H.T. chia sẻ.

“Giờ nhiều bạn trẻ suy nghĩ thoáng quá, chắc muốn câu fame đây mà. Thật phản cảm với cách ăn mặc như thế này!” – bạn T.L. bình luận.

Có thể thấy ngày càng có nhiều bạn trẻ táo bạo, muốn thể hiện bản thân bằng những chiêu trò gây sốc như khoe thân, quay clip phản cảm. Tuy nhiên thứ mà họ nhận được chỉ là những lời chỉ trích cùng cái nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng mạng.