Bí Xanh, 18h20 11/01/2018

Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi

(Xecuatui.vn) - Sau Vũng Tàu, hôn lễ của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cùng chú rể Phi Hùng diễn ra tại TP.HCM trong ngày hôm nay - 11/1.

Chiều tối ngày 11/1, Lâm Khánh Chi tiếp tục tổ chức đám cưới với ông xã Phi Hùng tại TP.HCM. Trước đó, cặp đôi đã tiến thành nghi thức đón dâu và đãi tiệc tại quê hương Vũng Tàu của chú rể vô cùng hoành tráng cùng dàn phù dâu chuyển giới xinh đẹp, thay 5 chiếc váy dài quét đất... Không hề kém cạnh, tiệc cưới tại TP.HCM diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn, được bày trí sang trọng. Dàn khách mời hôm nay sẽ là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Như đã tiết lộ từ trước, đám cưới của Lâm Khánh Chi sẽ có rất nhiều điều đặc biệt mà mở đầu là việc cô dâu nổi bật xuất hiện trong bộ váy lộng lẫy theo đúng phong cách "công chúa" cùng dàn siêu xe.

Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 2.
Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 3.

Dàn siêu xe đón cô dâu đến lễ cưới.

Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 4.
 

i8 được trang bị hệ thống pin lithium-ion dung lượng 7,1 kWh, giúp xe di chuyển 37 km với mỗi lần sạc mà không cần dùng tới động cơ xăng.

BMW i8 2015 được xem là mẫu xe đến từ tương lai bởi triết lý thiết kế đi trước thời đại. Phiên bản sản xuất được thiết kế bởi Benoit Jacob, lần đầu công bố tại International Motor Show 2013. Cánh cửa mở kiểu cánh bướm giúp việc ra vào xe dễ dàng hơn, đồng thời tăng tính thẩm mỹ. Đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được lắp hệ thống đèn pha laser, sáng hơn so với đèn LED hiện nay. 

Xe được bố trí những khe thoát gió tinh tế giúp giảm lực cản, hệ số cản gió Cd đạt 0,26.  BMW i8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 256 km/h. i8 lần đầu bán ra thị trường vào 6/2014 tại Đức. Các khách hàng Mỹ bắt đầu nhận xe từ tháng 8/2014. Tính đến tháng 2/2015, đã có 2.511 chiếc được giao cho khách hàng.

Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 5.

Bên trong xe đón dâu.

Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 6.
Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 7.

Cô dâu chú rể nổi bật xuất hiện.

Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 8.
Dàn siêu xe phục vụ cho tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi - Ảnh 9.

Lâm Khánh Chi nở nụ cười rạng rỡ trong ngày hạnh phúc.

Theo Kenh14.