, 14h19 26/08/2019

Dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng khoe dáng ở Hồng Kông

(Xecuatui.vn) - Sự kiện siêu xe trăm tỷ ở khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc có những cực phẩm đáng nể góp mặt như Pagani Huayra, Lamborghini Reventon, Ferrari LaFerrari, McLaren P1 GTR, Lamborghini Centenario hay McLaren Senna...

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong

Hồng Kông đang gây sự chú ý trên thế giới với cuộc biểu tình quy mô chưa từng có trong 2 tuần trở lại đây. Khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc phải đóng cửa sân bay ít nhất hai ngày do lực lượng biểu tình tràn vào đây. Tuy nhiên, một sự kiện siêu xe quy mô lớn tại Hương Cảng vẫn diễn ra bất chấp cuộc biểu tình chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-2

Ngoài những siêu phẩm trên, sự kiện xe hơi đang diễn ra ở Hồng Kông còn quy tụ hàng chục siêu xe đắt tiềnđược chủ nhân độ body kit từ McLaren 720S, Lamborghini Huracan cho đến Ferrari 458 Italia hay ngay cả mẫu siêu xe đua BAC Mono cũng góp mặt.

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-3

Cặp đôi siêu xe hybrid triệu đô đình đám nhất thế giới là Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder đọ dáng cùng nhau. Nhớ không nhầm trên thế giới còn là bộ 3 hybrid, vậy McLaren P1 đâu rồi nhỉ? 

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-2

Ngoài những siêu phẩm trên, sự kiện xe hơi đang diễn ra ở Hồng Kông còn quy tụ hàng chục siêu xe đắt tiềnđược chủ nhân độ body kit từ McLaren 720S, Lamborghini Huracan cho đến Ferrari 458 Italia hay ngay cả mẫu siêu xe đua BAC Mono cũng góp mặt.

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-5

Đây là Ferrari LaFerrari chỉ có 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Giá khởi điểm của Ferrari LaFerrari lúc mới xuất xưởng là khoảng 1,3 triệu đô la nhưng hiện tại mua xe đã qua sử dụng cái giá phải bỏ ra là gấp 3 lần

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-6

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-7

Xin thông báo rằng cùng với Ferrari LaFerrari và McLaren P1, Porsche 918 Spyder tạo thành bộ 3 siêu xe triệu đô hybrid đáng mơ ước cho giới nhà giàu trên thế giới sưu tập. Chỉ có 918 chiếc Porsche 918 Spyder được sản xuất

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-8

Lắp ló trong nhà chờ siêu xe ở sự kiện tại Hồng Kông còn có cực phẩm McLaren Senna chỉ sản xuất đúng 500 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán 1 triệu đô la. Nguồn cung cấp sức mạnh của McLaren Senna là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-9

Centenario không phải là chiếc siêu xe triệu đô hàng hiếm đầu tiên của Lamborghini cập bến khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc. Nếu bạn cần một cái tên, chúng tôi sẽ đưa ra đáp án đó chính là Lamborghini Reventon chỉ có 20 xe trên thế giới. Một số bức ảnh còn cho thấy các đại gia Hương Cảng sở hữu thêm 1 chiếc Lamborghini Reventon Coupe và Lamborghini Reventon mui trần.

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-10

BAC Mono chỉ dành cho dân chơi thứ thiệt.

Dan sieu xe hon 500 ty dong khoe dang o Hong Kong-Hinh-11

Còn đây là Aston Martin DB5. Số lượng dòng xe này tại Hồng Kông hơn 3 chiếc. Một chiếc Aston Martin DB5 từng được đấu giá lên đến 6,4 triệu đô la.

Theo Kiến thức