For you, 13h28 08/02/2018

Dàn siêu xe đắt tiền gặp tai nạn tan nát

(Xecuatui.vn) - Siêu xe McLaren 650S, Mercedes-AMG GT S và Porsche Boxster gặp tai nạn nghiêm trọng khiến thân xe biến dạng hoàn toàn. Chiếc Toyota Land Cruiser Prado bị rơi xuống mương.

Một chiếc McLaren 650S, Porsche Boxster S, Mercedes-AMG GT S cùng Toyota Land Cruiser Prado gặp vụ tai nạn liên hoàn trên xa lộ ở Colombia. 
Dan sieu xe dat tien gap tai nan tan nat hinh anh 2
Tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Bogotá-Tunja, gần thị trấn Villapinzón và Chocontá.
Dan sieu xe dat tien gap tai nan tan nat hinh anh 3
Theo tờ Fuel Car, nguyên nhân tai nạn có thể bởi một trong số bốn chiếc xe trên thay đổi làn đường bất ngờ khi đang chạy tốc độ cao trong điều kiện đường trơn trượt.
Dan sieu xe dat tien gap tai nan tan nat hinh anh 4
Những hình ảnh hiện trường cho thấy cả bốn chiếc xe đều gặp tai nạn nghiêm trọng, đặc biệt siêu xe McLaren 650S bị phá huỷ gần như toàn bộ.
Dan sieu xe dat tien gap tai nan tan nat hinh anh 5
Chiếc McLaren bị rơi cản trước, bên hông rách nát, phía sau cũng biến dạng. Tương tự, hai chiếc Porsche Boxster S và Mercedes-AMG GT S đều bị biến dạng mạnh.
Dan sieu xe dat tien gap tai nan tan nat hinh anh 6
Chiếc Toyota Land Cruiser Prado bị hất xuống lề đường và nằm cạnh mương bên đường cao tốc. Bốn người điều khiển được đưa tới bệnh viện nhưng không bị chấn thương nào nghiêm trọng. 
Dan sieu xe dat tien gap tai nan tan nat hinh anh 7

Ngoài ra, có thể thấy một chiếc Porsche 911 còn lành lặn đỗ gần vụ tai nạn nên có thể cả bốn chiếc xe này thuộc một đoàn và đang nối đuôi nhau khi tai nạn xảy ra. 

Theo Zingnew