, 16h04 08/05/2019

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc

(Xecuatui.vn) - Mặc dù có tuổi đời không dưới chục năm nhưng mỗi khi xuất hiện, Maybach 62 luôn thu hút được ánh nhìn nhờ vẻ đẹp quyền quý của mình.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 1.

Maybach 62 đã không còn được sản xuất nên mỗi khi chiếc xe này xuất hiện luôn tạo nên một sức hút khó cưởng với người nhìn.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 2.

Chiếc xe xuất hiện trong bài viết đây chính là một trong những chiếc Maybach 62 hiếm hoi đang định cư tại Việt Nam. Điều khiến chiếc xe này trở nên hiếm hơn còn nằm ở phong cách hai màu sơn đen/đỏ đậm cực đặc biệt mà ít chiếc Maybach nào tại Việt Nam có.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 3.

Đúng với sứ mệnh để cạnh tranh với hãng xe Rolls-Royce, Maybach 62 sở hữu các đường nét thiết kế mềm mại nhưng không kém phần sang trọng lẫn quyền quý của giới nhà giàu. Kích thước của cũng rất lớn khi có chiều dài lên tới 6,2 mét.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 4.

Phần đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt 22 nan bằng kim loại sáng bóng. Đây cũng là điểm khác biệt so với phiên bản 62S về sau này khi chỉ còn 11 nan.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 5.

Cụm đèn pha bi-xenon cao cấp được lồng thêm logo của hãng Maybach một cách tinh tế.

Phần đuôi xe thiết kế đơn giản. Mặc dù đã được ra đời không dưới 10 năm thế nhưng Maybach 62 đã chứng tỏ được sự đi trước xu thế nhờ cụm đèn hậu được nối liền mạch với nhau giống cách mà nhiều hãng xe hiện nay đang áp dụng.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 8.

Đèn hậu của xe hoàn toàn ở dạng LED hiện đại.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 9.

Bộ vành đa chấu xuất hiện ở chiếc xe này thực chất là chi tiết được độ lại thay cho loại 7 chấu đơn. Bộ vành này giống hệt phiên bản cao cấp hơn là 62S.

Dân chơi Quảng Ninh dạo phố Hà thành bằng Maybach 62 cực độc - Ảnh 10.

Nội thất được bọc hoàn toàn bằng hai chất liệu cao cấp là da và gỗ tạo nên sự sang trọng không kém phần đối thủ là Rolls-Royce.

 Theo Autopro