, 08h01 27/08/2019

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình

(Xecuatui.vn) - Khách hàng "sộp" nhất của Rolls-Royce có số màu đặt theo tên mình nhiều hơn bất cứ người nào khác.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình

Vấn đề của người giàu đôi lúc rất đơn giản: không biết mua xe Rolls-Royce màu gì! Với Micheal Fux – nhà sưu tầm ô tô có tiếng trên toàn cầu nhờ dàn xe Rolls-Royce không đụng hàng màu với bất cứ ai, đây là cách mà ông giải quyết nỗi đau đầu của mình khi tự chọn màu sơn xe theo bảng màu hàng trăm ngàn khả năng.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 1.

Nhờ Rolls-Royce cho phép khách hàng sơn xe theo bất cứ tông màu nào dựa trên sở thích, Micheal Fux có tới... 10 tông màu riêng đặt theo tên mình tương ứng với 10 chiếc xe siêu sang Anh Quốc không đụng hàng. Bộ sưu tập Rolls-Royce độc nhất của ông chính thức chạm ngưỡng 2 con số trong tuần vừa rồi với chiếc Fux Orange Cullinan cam đậm. Tổng cộng số xe Rolls-Royce Fux sở hữu đã chạm số 12.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 2.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 4.

Trước đó, ngôi sao làng bóng bầu dục nhà nghề Mỹ là Odell Beckham Jr. cũng từng độ Cullinan theo tông màu cam nhưng đây là bản độ ngoài được thực hiện sau khi nhận xe thay vì liên hệ để hãng thực hiện (với chi phí chắc chắn đắt đỏ hơn).

Đích thân CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos là người giới thiệu và bàn giao xe cho Fux tại tuần lễ ô tô Monterey vừa qua. Ngoài lớp sơn đặc biệt, rất nhiều chi tiết cả trong lẫn ngoài cũng đã được nâng cấp để chiều lòng vị khách hiện tại đang là số 1 này.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 6.

"Micheal liên tục mang tới những thách thức mới cho chúng tôi trong việc phối màu hoàn hảo với các chất liệu chế tạo để tạo ra các dòng xe độc đáo nhất. Trong hợp một thập kỷ, đội ngũ của chúng tôi cũng chưa bao giờ làm Micheal và cả thương hiệu thất vọng", vị lãnh đạo chia sẻ. Không phải ngẫu nhiên mà Rolls-Royce từng làm phim tài liệu về Fux từ tận... 8 năm trước với tựa đề "Huyền thoại của thế kỷ 21".

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 7.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 8.

Dân chơi khét tiếng sở hữu 10 màu sơn xe Rolls-Royce đặt theo tên mình - Ảnh 9.

Ngoài Rolls-Royce, Micheal Fux còn sở hữu hàng trăm chiếc xe khác với giá trị đều thuộc hàng ngất ngưởng trên thị trường.

Theo Autopro