, 09h59 15/03/2019

Dân chơi Đà Nẵng ngồi xe máy dát vàng phóng khắp đường, dân mạng thi nhau soi biển số để đánh đề

(Xecuatui.vn) - Có lẽ anh chàng định thử một lần chơi lớn xem mọi người có trầm trồ. Đáng tiếc, chiếc xe “mạ vàng” của thanh niên lại nhận về những lời bình luận theo hướng khá hài hước.

Mới đây, một tấm hình chụp thanh niên lái một chiếc xe “dát đầy vàng” đã được chia sẻ trên MXH khiến dân tình xôn xao. Được biết, tấm ảnh này được chụp ở Đà Nẵng  Một chàng trai trẻ lái chiếc xe máy đã được trang trí lại, “dát vàng” toàn bộ. Đồng thời chạm trổ khá nhiều hình thù… kì quái. Chưa rõ vàng dát trên xe có phải thật hay không nhưng chiếc xe của anh chàng này vẫn gây chú ý rất nhiều khi đi lại trên đường.

Thanh niên lái chiếc xe “đầu rồng sơn son tн¡ếp vàng” cực độc đáo, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường

Anh chàng còn sắm luôn chiếc mũ bảo hiểm vàng cho tông xuyệt tông

Có vẻ để tông xuyệt tông với chiếc “siêu xe” mới trang trí, anh chàng còn tiện thể sắm luôn một chiếc mũ bảo hiểm cũng “mạ vàng”. Nhiều người cho rằng anh chàng muốn chơi trội gây sự chú ý nên mới trang trí lại chiếc xe theo phong cách độc lạ như thế. Tuy nhiên, dân tình lại không mấy thích thú với chiếc xe này và để lại những bình luận cực hài hước:

– Xe ve chai à

– Nhìn qua tưởng xe vừa ngã xuống ruộng

– Trông như ngồi trên ban thờ đi dạo phố kêu oan đó

– Chế này thích đi xe rồng bay phượng múa. Độ thêm bộ gõ hoặc đàn nhị nữa là đúng bài!

Chiếc xe của anh chàng được CĐM ví như “ban thờ”

chàng trong câu chuyện có lẽ sẽ phải khóc hết nước mắt khi đọc được những bình luận này. Chiếc xe “đầu rồng sơn so tн¡ếp vàng” của anh chàng bị cư dân mạng chê không thương tiếc. Trước đó, cũng có không ít những chiếc xe được chính chủ trang trí lại và có giao diện mới độc lạ không kém: