, 16h43 05/06/2019

Dân chơi BMW Hà Nội diễu hành tới Hạ Long gây chú ý nhờ hàng loạt chi tiết này

(Xecuatui.vn) - 10 chiếc BMW đủ màu sắc cũng như các phiên bản đã cùng nhau tụ tập khiến nhiều người đi đường phải ngoái lại nhìn.

BMW Vietnam Club là câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo sân chơi cho người đam mê xe nói chung và cụ thể là dòng xe BMW nói riêng. Tính tới nay, câu lạc bộ này đã có không dưới hàng chục mẫu xe BMW với đủ loại màu sắc và phiên bản, phần lớn trong số đó đều được "độ" lại ngoại thất, thậm chí cả động cơ nhằm phù hợp với sở thích của chủ nhân.

Thông thường, mỗi cuối tuần BMW Vietnam Club đều cùng ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ với những thành viên khác những hiểu biết, đam mê, cũng như các cách để chăm sóc các "xế cưng" sao cho luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Dịp cuối tuần vừa qua, 10 chiếc BMW thuộc câu lạc bộ này đã tổ chức "rủ nhau" thực hiện một chuyến roadtrip xuống thành phố Hạ Long. Tại đây, dàn xe đủ màu sắc mang thương hiệu Đức đã xếp hàng và thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

Trong dàn xe đáng chú ý có sự xuất hiện của chiếc BMW M4 Coupe độc nhất Hà Nội hiện nay. Chiếc xe này đã được chủ nhân nâng cấp nhiều chi tiết như cụm đèn pha/hậu của bản facelift, các chi tiết carbon hốc gió trước, ốp gương, cánh gió,...

Dàn xe BMW rực rỡ màu sắc tụ tập, rủ nhau đi chơi Hạ Long - Ảnh 4.

Một chiếc BMW 4-Series thuộc sở hữu của một thành viên nữ, đã nâng cấp bộ bodykit của phiên bản M Performance, bộ vành đa chấu. Đặc biệt, màu sơn cam của xe cũng là chi tiết được chủ nhân "tân trang" lại nhằm phù hợp với sở thích.

Dàn xe BMW rực rỡ màu sắc tụ tập, rủ nhau đi chơi Hạ Long - Ảnh 5.

Một chiếc BMW Z4 khá hiếm tại Việt Nam. Chiếc xe được chủ nhân chăm sóc rất kĩ lưỡng nên tình trạng còn mới. Một vài chi tiết đã được độ lại như vành xe, hệ thống ống xả.

Dàn xe BMW rực rỡ màu sắc tụ tập, rủ nhau đi chơi Hạ Long - Ảnh 6.

Một chi tiết khá thú vị đó chính là khi di chuyển, cụm đèn pha đặc trưng của dòng BMW luôn trở nên nổi bật mỗi khi qua gương chiếu hậu.

Dàn xe BMW rực rỡ màu sắc tụ tập, rủ nhau đi chơi Hạ Long - Ảnh 7.

Trong lần "đi chơi" này còn có sự hiện diện của chiếc BMW M6 Competition độc nhất Việt Nam. Mặc dù đã được chủ nhân thường xuyên sử dụng suốt 5 năm nhưng chiếc M6 này vẫn ở trong tình trạng mới và hoạt đồng vô cùng trơn tru ở môi trường Việt Nam.

Dàn xe BMW rực rỡ màu sắc tụ tập, rủ nhau đi chơi Hạ Long - Ảnh 8.

Một chiếc BMW 6-Series khác màu trắng được chủ nhân "mạnh tay" độ lại bộ vành, cùm phanh và hệ thống ống xả.

Dàn xe BMW rực rỡ màu sắc tụ tập, rủ nhau đi chơi Hạ Long - Ảnh 9.

Một chiếc BMW 4-Series khác cũng xuất hiện trong chuyến đi này. Mẫu này cũng đã được chủ nhân nâng cấp bộ bodykit của M Performance, vành 5 chấu kép đặc trưng và cùm phanh vàng thể thao. Màu sơn xám này cũng là chi tiết được chủ nhân đầu tư để độ lại bằng phương pháp sơn.

Hiện nay, BMW Vietnam Club hứa hẹn sẽ càng trở nên phát triển hơn trong một tương lai không xa và có thể thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn.

Theo Autopro