Susw, 16h41 16/04/2018

Dẫn bạn gái vào khách sạn, chàng trai khóc ngất vì mang nhầm ba con sói thành vật phẩm kinh dị này

(Xecuatui.vn) - Nghĩ rằng được tận hưởng một đêm hạnh phúc trọn vẹn nhưng cái giá mà chàng trai này phải trả cho sự vội vàng, hậu đậu của mình là một cái bạt tai chí mạng từ bạn gái.

Cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau chia sẻ một câu chuyện cười chảy ra nước mắt của một thanh niên “cứng’ nước này. Câu chuyện này ban đầu được chia sẻ trên một diễn đàn cho thanh niên nước này trên mạng xã hội, sau đó nó được chia sẻ trên khắp Weibo và các trang mạng lớn nhỏ khác của Trung Quốc.

Theo tâm sự của chàng trai giấu tên này, anh và bạn gái mình đã yêu nhau được tròn 100 ngày. Để kỷ niệm ngày yêu, sau nhiều lần gạ gẫm, nài nỉ cuối cùng anh cũng nhận được cái gật đầu từ bạn gái cho việc đi chơi và qua đêm bên ngoài. Khỏi phải nói, anh chàng này đã vui mừng đến thế nào, “Tôi đã vui mừng đến phát điên sau cái gật đầu của cô ấy, tôi thậm chí còn chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, ngay cả bao cao su cũng mua trước để đề phòng”, anh chàng này tâm sự trên diễn đàn.

thanh-nien-blogtamsu (2)

Vội vàng khiến anh chàng này gặp tai nạn nhớ đời

Vào ngày định mệnh đó, anh chàng đã hoàn thành nhanh chóng công việc và về nhà chuẩn bị cho cuộc hẹn. Buổi tối, anh đưa cô bạn gái đi lòng vòng trong thành phố, dùng bữa tối, uống một chút rượu và hạ cánh trong một khách sạn hạng sang. Tuy nhiên, đây mới bắt đầu cái kết ảm đạm cho sự chuẩn bị thiếu chu toàn của anh.

thanh-nien-blogtamsu (3)

Khi bắt đầu hành sự, chàng trai này đã gặp tai nạn. Thay vì mang theo một chiếc bao cao su, anh chàng này đã cầm nhầm một gói súp trong mì ăn liền trên bàn bếp, nằm lẫn với bao cao su mua trước đó. Tiếc rằng, bột súp từ gói muối đã rơi lả tả không đúng lúc khiến cô bạn gái vùng vằng bỏ dậy và không quên tát cho anh một cái ù tai.

“Từ đó tôi không bao giờ động đến mỳ ăn liền, ngay cả khi đói nhất!”, chàng trai kết thúc bài đăng của mình trên diễn đàn.

thanh-nien-blogtamsu (1)

Bức ảnh anh chàng chia sẻ lên diễn đàn cùng câu chuyện bi hài

Chỉ là tai nạn phòng the nhưng câu chuyện hài hước của chàng trai làm nhiều người cười ra nước mắt, không rõ bạn gái của anh chàng này có để cho thanh niên giải thích hay không nhưng chắc chắn rằng, đó là tai nạn nhớ đời không bao giờ quên.

Nguồn Get Joy

HT/Theo Thethaovaxahoi.vn