, 07h58 04/01/2019

Đâm vào đuôi xe Bentley móp méo nặng, người lái chiếc xe tuk-tuk đứng trước nguy cơ "bán nhà đi mà đền"

(Xecuatui.vn) - Chiếc Bentley Continental GT W12 2016 đã bị hư hỏng nặng đuôi xe khi nhận trọn cú tông như trời giáng của xe tuk-tuk từ phía sau. Chi phí sửa chữa cho chiếc Coupe siêu sang này ước tính hơn 800 triệu đồng.

Vào khoảng 11h45 phút sáng qua, ngày 3/1/2019, vụ tai nạn của chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT W12 đời 2016 và 1 chiếc xe tuk-tuk xảy ra ở Campuchia đã gây xôn xao trên cộng động mạng. Nhiều cư dân mạng đã lo cho tài xế xe tuk-tuk có thể phải "bán nhà đi mà đền" nếu chủ nhân chiếc Bentley này truy cứu trách nhiệm.

Chiếc Bentley Continental GT W12 2016 mới gặp nạn tại Campuchia vào ngày 3/1

Chiếc Bentley Continental GT W12 2016 mới gặp nạn tại Campuchia vào ngày 3/1. Ảnh: Postnews

Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là do người điều khiển chiếc xe tuk-tuk đã không chú ý quan sát cũng như không chịu giữ khoảng cách an toàn với chiếc xe Bentley Continental GT W12 2016 dẫn đến chiếc xe tuk-tuk đã đâm vào đuôi chiếc Coupe siêu sang này.

Chiếc Bentley Continental GT W12 đời 2016 đã bị hư hỏng nặng đuôi xe khi nhận trọn cú tông như trời giáng của xe tuk-tuk từ phía sau. Hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy dàn áo đuôi xe chiếc Coupe siêu sang móp méo khá nặng. Trong khi đó, dàn áo chiếc xe Yamaha Sirius cũng bị bể.

Chiếc xe tuk-tuk đã không làm chủ được tốc độ

Chiếc xe tuk-tuk đã không làm chủ được tốc độ. Ảnh: Postnews

Nên đã tông thẳng vào đuôi xe chiếc Bentley Continental GT W12 2016

Nên đã tông thẳng vào đuôi xe chiếc Bentley Continental GT W12 2016. Ảnh: Postnews

Chi phí sửa chữa ước tính cho chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT W12 đời 2016 gặp nạn tại Campuchia có thể hơn 800 triệu đồng. Đây là số tiền "khổng lồ" so với mức thu nhập của những người chạy xe tuk-tuk.

Theo thông tin ban đầu, sau vụ tai nạn, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường nhưng cả tài xế xe Bentley và tuk-tuk đều cho rằng mình có thể tự thương lượng được. Tuy nhiên, 2h đồng hồ sau đó, người lái xe Bentley vẫn chưa nhận được số tiền sửa chữa theo như ý mình muốn từ phía người lái xe tuk-tuk.

Vụ tai nạn này làm chiếc Bentley Continental GT W12 2016 đã bị hư hỏng nặng đuôi xe

Vụ tai nạn này làm chiếc Bentley Continental GT W12 2016 đã bị hư hỏng nặng đuôi xe. Ảnh: Postnews

Đâm vào đuôi xe Bentley móp méo nặng, người lái chiếc xe tuk-tuk đứng trước nguy cơ bán nhà đi mà đền

Đâm vào đuôi xe Bentley móp méo nặng, người lái chiếc xe tuk-tuk đứng trước nguy cơ "bán nhà đi mà đền". Ảnh: Postnews

Chỉ mới 4 ngày đầu tiên của năm 2019, tại Campuchia đã ghi nhận đến 2 vụ tai nạn liên quan đến những chiếc xe đắt tiền. Vụ đầu tiên là chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta gặp nạn ngay trong rạng sáng ngày đầu tiên của năm 2019. Đây cũng là tai nạn siêu xe đầu tiên trên thế giới trong năm Kỷ Hợi này.

Tài xế xe khách bất cẩn tông vào phía sau siêu xe <a class=Lamborghini Gallardo mui trần" data-height="617" data-width="892" />

Tài xế xe khách bất cẩn tông vào phía sau siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần

Ngoài ra, đây không phải là vụ tai nạn hiếm hoi do người điều khiển phía sau không chú ý quan sát nên đâm vào đuôi các xe đắt tiền. Mới đây, vụ tai nạn xảy ra ở Singapore do tài xế xe khách bất cẩn đã tông từ phía sau siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần. May mắn là siêu xe này chỉ bị hư hỏng 1 bên đèn hậu.

"Fan cuồng" của thương hiệu Lamborghini gây ra vụ tai nạn cho chiếc siêu xe Aventador LP700-4

Chưa hết, tại Hồng Kông từng xảy ra vụ tai nạn do "fan cuồng" của thương hiệu Lamborghini gây ra cho chiếc siêu xe Aventador LP700-4.

Người đàn ông này khi điều khiển một chiếc ô tô đã hét to "Lamborghini" khí phát hiện chiếc xe di chuyển phía trước mình là của "bò tót" đến từ Ý. Khá đen đủi là sau tiếng gọi Lamborghini, chiếc ô tô của người này đã tông mạnh vào đuôi siêu xe Aventador LP700-4 chạy phía trước.

Từ những vụ tai nạn này, cánh tài xế thường bảo nhau ra đường nhớ cẩn thận lái xe và đặc biệt không chạy quá gần các mẫu xe đắt tiền để tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc có thể bán cả tài sản cũng không đủ tiền đền.

Theo Tin xe