Bí Xanh, 11h12 08/12/2017

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Veyron màu hồng độc nhất tặng bạn gái

(Xecuatui.vn) - Chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal độc nhất màu hồng là món quà triệu đô mà đại gia Trung Quốc dành tặng cho bạn gái của mình.

Theo đơn đặt hàng của một đại gia Trung Quốc, chiếc Grand Sport Vitesse Cristal Edition là một siêu xe Bugatti Veyron độc nhất vô nhị. Đại gia sống tại quốc gia đông dân nhất thế giới này đã tặng cho bạn gái của mình chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal Edition có một không hai này.

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 1

Veyron Grand Sport Vitesse Cristal

Hãng siêu xe Pháp được cho là làm xong bản đặc biệt trước khi dừng sản xuất Veyron với mẫu xe đánh dấu sự kết thúc là La Finale. Lý do siêu xe có những điểm nhấn màu hồng, bởi đây là món quà mà Zheng Ting (thành viên của CLB siêu xe Trung Quốc) đặt để tặng bạn gái.

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 2

Theo đơn đặt hàng của một đại gia Trung Quốc, chiếc Grand Sport Vitesse Cristal Edition là một siêu xe Bugatti Veyron độc nhất vô nhị

Điều này lý giải việc chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal Edition được thiết kế theo phong cách hết sức nữ tính. Nhiều chi tiết trên món quà đại gia Trung Quốc tặng bạn gái được sơn màu hồng nhạt như la-zăng, trụ A, hốc gió, cánh gió sau và nắp khoang động cơ cùng toàn bộ phần đuôi xe, trong khi những chi tiết còn lại được sơn màu trắng.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal Etition được giao vào tháng 1. Chủ đề màu hồng còn hiện diện cả trong cabin và thậm chí là trong khoang động cơ. Trên bậc cửa là dòng chữ (Cristal Edition 1 De 1). Nắp bình xăng có chữ L màu hồng. Nội thất còn có một số từ tiếng Trung được thêu bằng màu hồng.

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 3

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 4

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 5

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 6

Cabin màu hồng đậm

Không gian nội thất của Bugatti Veyron cũng có tông màu hồng, cần số, bảng táp lô, sàn xe, ghế, vô lăng đều được bọc da màu hồng đậm trong khi đó cụm điều khiển trung tâm và ốp cửa được bọc da màu hồng nhạt hơn.

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal Edition đã đến nay người được tặng vào tháng 1 năm nay, ngay trước thềm khai mạc triển lãm Geneva 2015. Phiên bản độc nhất vô nhị này cũng tương tự những chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse khác, được trang bị động cơ W6, dung tích 0.8L và 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực và momen 1.106 Nm.

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 7

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 8

Đại gia Trung Quốc mua siêu xe Bugatti độc nhất tặng bạn gái - Ảnh 9

Điều này lý giải việc chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal Edition được thiết kế theo phong cách hết sức nữ tính.

Nhờ động cơ mạnh mẽ, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2.5 giây và đạt vận tốc tối đa 408.84 km/h. Siêu xe mạnh mẽ như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Cristal Edition thực sự không phải là lựa chọn phù hợp với phái nữ, ngoại trừ màu sơn trắng hồng nữ tính.

Sau 10 năm sở hữu danh hiệu ông hoàng tốc độ, Veyron đã dừng sản xuất với tổng cộng chỉ 450 xe xuất xưởng. Mẫu xe đánh dấu sự chấm dứt kỷ nguyên huy hoàng của Veyron là La Finale, được Bugatti mang tới trưng bày tại triển lãm ôtô Geneva vừa qua.