Lưu Quý, 09h49 12/12/2015

Đại gia dùng siêu xe triệu đô McLaren P1 đi …thăm đồng

(Xecuatui.vn) - Không chỉ xuất hiện ở những nơi sang trọng, đôi khi người ta còn bắt gặp những chiếc siêu xe như McLaren P1, đi làm những chuyện rất bình dị.

Siêu xe thường chỉ dành cho những nơi sang trọng, ồn ào, còn trang trại, đồng ruộng đáng lẽ là nơi của những chiếc xe tải, bán tải cũ kỹ. Thế nhưng đôi khi vẫn có những chuyện rất ngược đời, hoặc chí ít đó là sự “chơi ngông” của một vị đại gia lắm tiền nhiều của nào đó.

Chẳng hạn như câu chuyện về một đại gia người Nhật dưới đây, khi anh mang chiếc McLaren P1 đi thăm trang trại khiến nhiều người bất ngờ, thích thú, thậm chí là thương xót cho chiếc siêu xe triệu đô lấm lem bùn đất.

Được biết, đây chính là chiếc McLaren P1 thuộc sở hữu của một nhà sưu tập xe có tiếng tại Nhật Bản. Ngoài McLaren P1, nhà sưu tập này còn sở hữu một dàn xe cực phong phú và có giá trị lớn khác. Mỗi chiếc xe đều được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận.

Tuy nhiên, nhà sưu tập người Nhật Bản có vẻ thích trải nghiệm những điều mới mẻ cùng siêu xe của mình. Trước đây, nhà sưu tập này từng dùng siêu xe Ferrari F40 để chở đồ đi cắm trại. Vì vậy, không có gì lạ khi nhà sưu tập lái chiếc siêu xe McLaren P1 đến trang trại trồng rau.

Trên thế giới, chỉ có đúng 375 chiếc McLaren P1 được sản xuất. Siêu phẩm hybrid nước Anh sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, siêu xe triệu đô còn được trang bị thêm mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.

Kết hợp cả hai, McLaren P1 có tổng công suất 903 mã lực và mô-men xoắn 979 Nm. Sức mạnh này cho phép McLaren P1 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo: Xe365bán siêu xe cũnhung chiec chia khoa sieu xe mclaren sieu xe do lai