Phương Linh , 15h14 04/09/2018

Đã Xinh Hết Phần Thiên Hạ, Bạn Gái Tiến Dũng Còn Sở Hữu Tài Sản Ăn Cả Đời Không Hết Khiến Ai Cũng Ngỡ Ngàng

(Xecuatui.vn) - Mới đây, tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng có bạn gái khiến các fan không khỏi đau lòng. Được biết cô bạn gái tin đồn này có tên là L.T.Thanh (biệt danh: Thanh Mèo) có ngoại hình xinh xắn cùng thân hình bốc lửa. Ngoài ra, còn có tin Bùi Tiến Dũng và Thanh sẽ kết hôn vào tháng giêng năm sau.

Mới đây, tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng có bạn gái khiến các fan không khỏi đau lòng. Được biết cô bạn gái tin đồn này có tên là L.T.Thanh (biệt danh: Thanh Mèo) có ngoại hình xinh xắn cùng thân hình bốc lửa. Ngoài ra, còn có tin Bùi Tiến Dũng và Thanh sẽ kết hôn vào tháng giêng năm sau.

Phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước thông tin hẹn hò với bạn gái nóng bỏng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tin đồn chưa rõ thực hư nhưng lại lộ thêm ảnh Bùi Tiến Dũng đi uống trà sữa cùng một cô gái với diện mạo tương tự càng làm cho cư dân mạng tin vào sự thật.

Lướt một vòng trang cá nhân của mỹ nhân tên Thanh, ai ai cũng có thể xuýt xoa truớc nhan sắc gợi cảm và cực nóng bỏng. Phải chăng đây là một trong những điểm khiến cô thu hút được nam thủ môn gốc Thanh Hoá?

  Được biết, cô gái này tên Thanh và có nickname là Thanh Mèo. Cả hai tay trong tay đến một quán ăn và nhanh chóng bị chụp lén khoảnh khắc đặc biệt này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thêm một tấm ảnh khác làm bằng chứng khi lộ diện khuôn mặt cô gái đang là người yêu của Bùi Tiến Dũng. Cả hai người đã cùng nhau đi siêu thị. Đây chính là bằng chứng thiết thực nhất để thấy Dũng và cô gái bí mật đang yêu nhau.

  Giờ đây, không chỉ mong ngóng từ Bùi Tiến DÅ©ng mà sá»± phản hồi của mỹ nhân tên Thanh này cÅ©ng gây sá»± chú ý của công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lộ diện người yêu có lẽ là tin sốt nhất cho fan hâm mộ. Chàng thủ môn quốc dân vẫn hay bị gán ghép với các chân dài giải trí nhưng sự thật là câu chuyện hoàn toàn khác.

Một số nguồn tin khác còn tiết lộ, Thanh Mèo có mẹ đang kinh doanh một cửa hàng cơm chay có tiếng – nơi thủ môn Bùi Tiến Dũng thường xuyên ghé qua khi có dịp vào TP HCM công tác.

 Được biết, cô gái này tên Thanh và có nickname là Thanh Mèo. Cả hai tay trong tay đến một quán ăn và nhanh chóng bị chụp lén khoảnh khắc đặc biệt này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chị gái của Lê Thanh hiện đang kinh doanh một hệ thống cơ sở làm đẹp nổi tiếng tại Sài thành. Cô gái này cũng theo chân mẹ và chị làm việc.Vừa đẹp vừa gia thế bảo sao Tiến Dũng yêu.