Anh Quỳnh, 22h56 28/05/2016

Đà Nẵng chào đón Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên tới Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Vừa qua, chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên và cũng là chuếc duy nhất tính tới thời điểm hiện tại về nước ta đã xuất hiện tại Đà Nẵng. Được biết, chiếc siêu xe này của Lamborghini đang được làm hồ sơ để chính thực nhập hộ khẩu thành phố xinh đẹp này với đầu số 43.

Từ khi về tới Việt Nam thì siêu xe Lamborghini Aventador mui trần này đã di chuyển tới nhiều nơi và cuối cùng đã chính thức dừng chân tại Đà Nẵng. Và khi những hình ảnh ghi nhận việc chiếc siêu xe của Lamborghini lưu thông trên đường phố Đà Nẵng trong quá trình đi làm biển số thì mọi thông tin càng trở nên chính xác hơn.

Chiếc xe Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ở nước ta chính thức về Đà Nẵng.

Dù rằng chiếc Lamborghini Aventador mui trần không phải là hàng chính hãng bởi nó được nhập về bởi một đại lý tư nhân song giá trị và sức hút của nó cũng không hề kém cạnh với bất kỳ mẫu xe chính hãng nào trên thị trường. Những hình ảnh của chiếc siêu xe này luôn được người mê xe theo sát trong suốt thời gian qua.

Chiếc xe có các thông số như chiều dài trục cơ sở là 2.700 mm, chiều dài tổng thể đạt 4.780 mm, chiều cao của xe là 1.136 mm và trọng lượng khô 1.625 kg.

Dù là xe nhập khẩu tư nhân song cũng rất được cộng đồng chú ý.

Sức mạnh là một điều đáng chú ý trên chiếc Lamborghini Aventador mui trần duy nhất ở Việt Nam này. Xe sở hữu động cơ V12 với dung tích 6,5 lít hoàn toàn giống với bản coupe. Xe có khả năng sản sinh ra công suất tối đa là 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm, khả năng tăng tốc từ 0 -100 km/h trong 2,9 giây và đạt được tốc độ tối đa ấn tượng là 349 km/h.

Theo như thông tin từ Mỹ, giá bán chính thức của mẫu Lamborghini Aventador mui trần này lên tới 450.000 USD.

Loading...


xe lamborghini 2016 mui trần