Bí Xanh, 16h37 08/01/2018

Đã bắt được người đàn ông ngáo đá chặn xe và đập phá ô tô trên đường

(Xecuatui.vn) - Một người đàn ông đi xe máy chặn ô tô đang lưu thông trên đường. Sự việc được camera hành trình của một chiếc xe đi trước và người dân bên đường ghi lại.

Sự việc xảy ra vào lúc 20 giờ 40 ngày 7/1/2018 tại khu vực Trần Khát Chân - Xã Đàn (Hà Nội), đoạn qua hầm Kim Liên. Trong clip ghi lại cảnh một người đàn ông đầu trần không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe gắn máy màu đen có biểu hiện lạng lách đánh võng, sau đó bất ngờ dừng lại giữa làn ô tô chặn xe đang lưu thông.

Theo một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cũng như chủ nhân của clip, người đàn ông trên có hành vi giả vờ va chạm để vòi tiền các tài xế xe hơi. Sau khi chiếc xe thứ nhất thoát được thì chiếc xe sau bị chặn lại không được may mắn.

Hà Nội: Người đàn ông chặn và đập phá ô tô trên đường - Ảnh 3.

Kính lái của chiếc Kia Morning vỡ nát sau cú đập. Ảnh: Facebook/Otofun.

Theo miêu tả của nhân chứng, người đàn ông đi xe máy đã có biểu hiện "côn đồ" với chiếc xe đi sau (là chiếc xe hiệu Kia Morning màu trắng) bằng cách dùng xe máy chặn đầu cố tình gây sự, đập liên tục vào kính xe, gào thét và thậm chí còn dùng gạch đập nát kính chắn gió. Hành động này đã bị người đi đường quay lại.

Hà Nội: Người đàn ông chặn và đập phá ô tô trên đường - Ảnh 4.

Thanh niên bị bắt ngay sau đó. Ảnh: Facebook/Otofun.

Chỉ sau đó ít phút, người này đã bị cơ quan chức năng bắt giữ và đưa về trụ sở giải quyết. Rất may không có người bị thương trong tình huống này.

Theo Autopro.