For you, 21h15 28/10/2017

Cựu thủ môn Brazil bị cướp dùng súng khống chế cướp chiếc SUV hạng sang Range Rover giữa ban ngày

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Khi đang lái chiếc SUV hạng sang Range Rover đến sân tập, cựu thủ môn đội tuyển Brazil Jefferson đã trở thành mục tiêu của nhóm cướp có vũ trang.

Camera an ninh đã ghi lại được diễn biến vụ cướp ô tô táo tợn xảy ra trên một con đường của thành phố Rio de Janeiro, Brazil, vào hôm 22/10 vừa qua. Được biết, nạn nhân của vụ cướp là Jefferson, cựu thủ môn của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Hiện Jefferson đang đeo băng đội trưởng của câu lạc bộ bóng đá Botafogo tại quê nhà.

Jefferson từng 22 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc SUV hạng sang của Jefferson dừng lại để chờ đèn đỏ ở một ngã tư. Vào thời điểm đó, Jefferson đang trên đường đến sân t ập của câu lạc bộ Botafogo.

Bất ngờ, một chiếc sedan đời cũ vượt lên và đỗ sát vạch kẻ dành cho người đi bộ. Từ chiếc sedan, 2 tên cướp có vũ khí chạy ra.

Một tên cướp ép Jefferson bước ra khỏi buồng lái và quỳ gối trên vỉa hè. Đồng bọn của tên cướp này rời khỏi chiếc sedan và bước buồng lái của Range Rover. Cuối cùng, 3 tên cướp bỏ đi cùng xe Range Rover và bỏ lại chiếc sedan đời cũ tại hiện trường.

Sau sự việc này, Jefferson cảm thấy mình may mắn vì vẫn còn sống. Lực lượng cảnh sát sau đó đã tìm được chiếc Range Rover của Jefferson ngay trong đêm cùng ngày tại một gara ở vùng ngoại ô Fazedinha.

Theo Autopro