Hồng Long, 14h52 13/04/2017

Cường Luxury ngày ấy giờ nơi đâu?

(Xecuatui.vn) - Cường Luxury là một trong những cái tên đình đám một thời trong giới chơi xe tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại người ta lại rất ít khi nhắc đến cái tên này.

Phan Hùng Cường, hay còn gọi là Cường Luxury từng là Chủ tịch tập đoàn Vương Cường. Sở dĩ người ta gọi anh với cái tên Cường Luxury là vì anh kinh doanh siêu xe. Trước đây anh quản lý một showroom siêu xe tại địa chỉ 68 Lê Văn Lương. Tuy nhiên, đến nay cái tên Cường Luxury ít được người ta nhắc đến và showroom đình đám này cũng đã bị đóng cửa.

Cường LuxuryCar - Cái tên đình đám một thời và sự mất tích đầy bí ẩn

Cường Luxury đam mê siêu xe từ bé.

 

Cường Luxury từng chia sẻ, niềm đam mê với siêu xe đã ăn sâu vào máu của anh. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã rất thích siêu xe. Và đến năm anh học lớp 9, dù chưa được học lái xe nhưng anh đã có thể cầm lái vô-lăng một cách khá thuần thục.

Ở “thời kỳ hoàng kim”, Cường Luxury sở hữu hàng loạt xế khủng như: Lamborghini, Rolls-Royce, Ferrari.... Mỗi chiếc xe, anh sẽ sử dụng vào từng công việc khác nhau. Chẳng hạn, khi đi chơi thì Cường Luxury lựa chọn Ferrari 458. Nhưng khi đi làm thì anh lại chọn Rolls-Royce vì sự lịch lãm, sang trọng.

Cường LuxuryCar - Cái tên đình đám một thời và sự mất tích đầy bí ẩn

Tuy nhiên hiện showroom anh từng quản lý đã bị đóng cửa.

Chính do niềm đam mê với siêu xe quá lớn nên đã thôi thúc anh đến với con đường kinh doanh. Và một khi dấn thân vào kinh doanh siêu xe thì ngoài niềm đam mê, kiến thức thì tài chính là một vấn đề rất quan trọng.

Được biết, ngoài công việc kinh doanh xe hơi Cường Luxury còn nắm giữ một số cổ phần khá lớn (98%) tại tập đoàn Vương Cường. Tập đoàn này chuyên kinh doanh bất động sản, tài chính và khu công nghiệp. Vốn điều lệ của tập đoàn Vương Cường lên đến 1.001 tỷ đồng. Khi bất động sản đang khủng hoảng, tập đoàn này vẫn tiếp tục đầu tư mạnh với chiến lược riêng của mình.

 
 

Cường LuxuryCar - Cái tên đình đám một thời và sự mất tích đầy bí ẩn

 

 

Showroom kinh doanh xe hơi khác đã mọc lên. (Ảnh: Antt.vn)

Và rồi, theo thời gian cái tên Cường Luxury dần trở nên mờ nhạt. Hồi đầu năm 2014, Cường Luxury đã quyết định thanh lý chiếc siêu xe anh từng gắn bó 3 năm. Từ đó trở đi, người ta cũng ít thấy showroom siêu xe của anh nhập thêm xe mới.

Cường LuxuryCar - Cái tên đình đám một thời và sự mất tích đầy bí ẩn

Địa chỉ quen thuộc nhưng showroom xe thì mới lạ. (Ảnh: Antt.vn)

Trước đây, showroom Luxury Cars 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội do anh quản lý chuyên bán siêu xe cho các đại gia ở Hà Thành. Nhưng giờ đây, địa chỉ này không còn cái tên Luxury Cars xuất hiện. Mà thay vào đó là hai cái tên khác Hưng Việt và Tiến Mạnh. Hai showroom mới này không kinh doanh siêu xe mà chỉ bán những chiếc xe cũ, đã qua sử dụng hạng phổ thông.

Cường LuxuryCar - Cái tên đình đám một thời và sự mất tích đầy bí ẩn

Cửa hàng kinh doanh xe cũ Tiến mạnh được thay thế. Ảnh: Antt.vn)

Và đến nay, người ta cũng không rõ cái tên Luxury Cars đã đi đâu về đâu. Cường Luxury cũng ít được giới chơi xe nhắc đến.

Loading...


oto 2 cho sieu xe ve ha noi