, 09h30 06/07/2019

Cường "Đô-la" tổ chức đám cưới vào cuối tháng này, dự kiến hàng chục siêu xe của đại gia Việt sẽ có mặt

(Xecuatui.vn) - Là người nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam, vì thế, đám cưới của Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang vào cuối tháng 7 này ước tính sẽ có dàn siêu xe hơn trăm tỷ đồng của đại gia Việt tụ tập.

Sau lễ ăn hỏi vào hồi tháng 1 đầu năm nay ở Lạng Sơn, Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới tại Tp.HCM trong cuối tháng này. Hiện thiệp cưới của cặp đôi này đã được gửi đến các khách mời và có những lưu ý rất đặc biệt.

Cường Đô-la cùng Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào cuối tháng này, dự kiến hàng chục siêu xe của đại gia Việt sẽ có mặt

Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào cuối tháng này, dự kiến hàng chục siêu xe của đại gia Việt sẽ có mặt

Thiệp cưới của Cường Đô-la và Đàm Thu Trang đã được gửi đến cho bạn bè

Thiệp cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang đã được gửi đến cho bạn bè

Đầu tiên, địa điểm tổ chức đám cưới là một trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo có tiếng tại Tp.HCM. Đây cũng từng là nơi tổ chức đám cưới của Trấn Thành, Lan Khuê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Nhã Phương. Ngoài ra, thiệp cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang được in tông màu xanh lá, bên trong có thêm tờ yêu cầu dành cho khách mời hạn chế sử dụng thiết bị điện tử và không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi.

Là người nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam đồng thời là nhà sáng lập ra hành trình siêu xe Car Passion, vì thế, đám cưới của Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang vào cuối tháng 7 này ước tính sẽ có dàn siêu xe hơn trăm tỷ đồng của các đại gia Việt tụ tập.

Đàm Thu Trang chính là tài xế đặc biệt cho Cường Đô-la trong hành trình Car Passion 2019

Đàm Thu Trang chính là tài xế đặc biệt cho Cường "Đô-la" trong hành trình Car Passion 2019. Ảnh: Car Passion

Điểm thú vị là người bạn đời của Cường "Đô-la" cũng rất thích siêu xe. Trong hành trình Car Passion 2019 diễn ra vào tháng 6 vừa qua, Đàm Thu Trang có không ít lần tự cầm lái siêu xe Audi R8 V10 Plus chở doanh nhân phố núi này.

Hiện tại, trong garage của Cường "Đô-la" chỉ còn cặp đôi siêu xe là McLaren 720S và Audi R8 V10 Plus. Ngoài ra, doanh nhân 8X cùng vợ sắp cưới còn sở hữu bộ đôi xe của Porsche là Panamera và Cayenne S "tông xuyệt tông" màu trắng.

Cường Đô-la và Đàm Thu Trang cùng có chung niềm đam mê siêu xe

Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang cùng có chung niềm đam mê siêu xe

Hiện chưa rõ với niềm đam mê siêu xe, cặp đôi Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang có mang những chiếc siêu xe lên trưng bày tại đám cưới của mình diễn ra vào chủ nhật cuối cùng của tháng 7 hay không. Còn giới mê xe, nhiều bạn trẻ rất mong đến sự kiện đám cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang để có thể chiêm ngưỡng dàn siêu xe của đại gia Việt.

Theo Tin xe