, 08h10 05/04/2019

Cuối cùng Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" cũng đã có "bộ móng" mới, giá gần 200 triệu đồng

(Xecuatui.vn) - Bộ mâm 5 chấu kép hình chữ Y trên chiếc siêu SUV của doanh nhân Minh "Nhựa" tương tự như chiếc Lamborghini Urus ở Nha Trang đã được đại lý Lamborghini chính hãng đặt hàng trước đó.

Gần đây, cư dân mạng đã bắt gặp chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" xuất hiện trên đường phố Sài thành với diện mạo mới khá ấn tượng. Cụ thể hơn, mẫu xe Lamborghini Urus của doanh nhân 8X này đã không còn bị giới mê xe chê có bộ mâm èo uột 5 chấu đơn.

Cuối cùng Lamborghini Urus của Minh Nhựa cũng đã có bộ móng mới

Cuối cùng Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" cũng đã có "bộ móng" mới. Ảnh: Hoàng Tuyên

Thay vào đó, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" đã được lắp bộ mâm chính hãng 5 chấu kép tương tự như Lamborghini Urus màu ghi xám của 1 người yêu xe ở Nha Trang. Việc có "bộ móng" mới cũng giúp ngoại hình chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" trở nên cứng cáp hơn so với thời điểm lúc mới về nước.

Theo giới thạo tin, la-zăng 5 chấu kép trên siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" có giá bán gần 200 triệu đồng. Tuy nhiên, Minh "Nhựa" không phải tốn chi phí nào cho bộ mâm này do được đại lý Lamborghini chính hãng tặng. Đến nay, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.

Lamborghini Urus của Minh Nhựa ban đầu có bộ mâm 5 chấu đơn

Lamborghini Urus của Minh Nhựa ban đầu có bộ mâm 5 chấu đơn. Ảnh: Hoàng Tuyên

Nếu quả thực đại lý Lamborghini tặng bộ mâm chính hãng mang tên gọi Nath cho Minh "Nhựa", có thể thấy, chính sách sau bán hàng của đại lý Lamborghini Việt Nam khá tốt, không chỉ mang đến chương trình bảo dưỡng miễn phí mà còn tặng cho người mua xe bộ mâm mới có giá trị gần 200 triệu đồng.

Trước khi được lắp bộ mâm 5 chấu kép hình chữ Y, siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" mang bộ mâm 5 chấu đơn và nhiều người bạn chơi xe của doanh nhân đã trêu đùa bộ mâm này. Đáp lại, Minh "Nhựa" chỉ bình luận vui vẻ mua xe hết tiền mua mâm rồi và còn nhờ những người bạn chê mâm siêu SUV Lamborghini Urus của mình tài trợ bộ mâm mới.

Bộ mâm 5 chấu kép hình chữ Y trên chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" có màu sơn Diamond Finished kết hợp cùng cùm phanh màu đỏ hết sức nổi bật. Tại thị trường nước ngoài, bộ mâm Nath mang màu Diamond Finished có giá lên đến 4.000 đô la, tương đương 92 triệu đồng.

Lamborghini Urus của Minh Nhựa đi dạo trên đường phố Sài thành với bộ mâm hơn 300 triệu đồng

Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" đi dạo trên đường phố Sài thành với bộ mâm hơn 300 triệu đồng. Ảnh: Duy Nghĩa

Siêu SUV Lamborghini Urus của Nha Trang mang bộ mâm 5 chấu kép ngay từ khi về nước

Siêu SUV Lamborghini Urus của Nha Trang mang bộ mâm 5 chấu kép ngay từ khi về nước

Ngoài la-zăng mới, cũng không thể bỏ qua bộ áo 3 màu xanh dương, đỏ và trắng do Minh "Nhựa" cho thợ Sài thành dán lại ngoại thất chiếc siêu SUV Lamborghini Urus. Hiện tại, số lượng xe siêu SUV Lamborghini Urus tại thị trường Việt Nam có 3 chiếc. 2 chiếc được nhập khẩu chính hãng đều mang bộ mâm 5 chấu kép chữ Y, chiếc còn lại mang màu vàng, được nhập khẩu không chính hãng và đi cùng bộ mâm 5 chấu đơn.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Bộ mâm mới trên chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh Nhựa có giá hơn 300 triệu đồng

Bộ mâm mới trên chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh Nhựa có giá gần 200 triệu đồng. Ảnh: Lê Thiện

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết) hứa hẹn mang đến những chuyến hành trình phiêu lưu trên các cung đường khác nhau cho Minh "Nhựa".

Theo Tin xe