Lan Hương, 18h35 04/10/2018

"Cuộc chiến" Milo - Ovantine còn chưa hết, lại đến Coca Cola - Pepsi với màn "mua chuộc" bằng BST "chanh sả": Pepsi X PUMA Suede

(Xecuatui.vn) - Khá khó chịu khi chứng kiến đối thủ Coca Cola tung hoành và làm điên đảo các sneakerheads với BST collab với KITH và Converse hồi cuối hè 2018, Pepsi cũng có ngay cho mình một bộ sản phẩm mới.

Sau một loạt các chiến dịch hợp tác ra mắt với các thương hiệu lớn khác như The Weeknd hay Ferrari, PUMA quyết định nhiêu đó là chưa đủ để kỷ niệm 50 năm cho thương hiệu giày da nổi tiếng PUMA Suede với sự kết hợp mới nhất: Pepsi X PUMA.

Còn trên thị trường nước uống có ga, đã nhắn đến Coca Cola thì cũng phải đề cập đến cái tên Pepsi. Hai ông lớn ngành hàng nước giải khát này có thể được xem như là hai trong số những cái tên đối đầu nổi tiếng nhất mọi thời đại, tương tự như Nike với adidas hoặc Apple với Samsung. Và vì thế, khi Coca Cola đã có cho mình một trong những BST collab được xem là đỉnh nhất năm nay, thì Pepsi cũng phải “nhờ vả” PUMA để cũng có riêng cho mình sản phẩm giày sneakers hợp tác để không thua kém.

Câu hỏi đặt ra là liệu phiên bản giày PUMA nào sẽ được lựa chọn? Tất nhiên, đó phải là một trong những dòng giày huyền thoại và nổi tiếng nhất của hãng: PUMA Suede với chất liệu da lộn cao cấp. Đây là một trong những phiên bản giày bán chạy nhất của hãng “Báo nhảy” và được xếp ngang tầm với những adidas Superstar hay Nike Air Force 1.

Pack giày collab lần này sẽ bao gồm 2 phối màu, một là đen với đế đen và hai là màu xanh dương đặc trưng của thương hiệu Pepsi với đế cũng cùng màu. Chi tiết điểm nhấn nằm ở chỗ logo vintage của Pepsi được in đè lên logo Formstripe nổi tiếng của PUMA.

 

Pepsi X PUMA Suede có in logo Pepsi theo phong cách Vintage màu xanh đen và trắng dọc thân giày tương phản ứng với 2 màu đen và xanh của đôi sneaker.

Ngoài sneaker, Puma còn cùng Pepsi ra mắt kèm theo một số mẫu áo thun và hoodie có logo của hai thương hiệu được in chồng lên nhau trông khá quái.

Liệu 2 phiên bản xanh và đen “mát lạnh” này có đủ ngầu để làm nguội độ hot của BST KITH x Converse x Coca Cola? Hãy cùng chờ xem khi chúng được phát hành và tung bán vào ngày 25/10/2018 nhé. Còn bây giờ, hãy cùng đi mua và thưởng thức Pepsi nào!