Gin Hồ, 13h48 11/04/2016

Cùng đột nhập vào nơi sản xuất chiếc siêu xe NSX

(Xecuatui.vn) - Nếu bạn muốn sản xuất một chiếc siêu xe mang tầm cỡ thế giới, thì việc xây dựng một xưởng máy tầm cỡ thế giới là một chuyện hoàn toàn hiển nhiên.

Và đó chính là những điều Honda đã làm, xây dựng nên Trung tâm sản xuất xe tại Marysville, Ohio. Các phóng viên đã may mắn được tham quan một vòng nơi cho ra đời chiếc siêu xe NSX.

Xưởng sản xuất của NSX được đặt tại Ohio.

Trung tâm này chỉ được sản xuất với một mục đích duy nhất đó chính là sản xuất chiếc siêu xe mới này. Nó được đặt trên cùng con đường với trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nơi Honda đã phát triển chiếc NSX. Xưởng sản xuất này được biết nằm ngay trung tâm của Honda tại Ohio.

Nơi đây vô cùng gần với trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Honda.

Đi dạo một vòng quanh nhà xưởng, bạn có thể thấy rằng, chiếc Acura NSX là niềm tự hào của tất cả thành viên của công ty xe Honda. Đi dọc hành lang, bạn sẽ được chứng kiến những chiếc Acura vô cùng đẹp mắt được tỉ mỉ chăm chút tường đường nét. Từng máy lắp ráp, máy sơn vận hành một cách hoàn hảo. Với công nghệ tiên tiến như vậy, ta có thể hiểu phần nào lý do hãng xe đã quyết định sản xuất chiếc xe hoàn toàn trên đất Mỹ.

Từng bộ phận được chăm sóc kỹ càng.

Xưởng sản xuất này sẽ không được mở cửa đón chào tất cả mọi người, tuy nhiên, nếu bạn là một trong những khách hàng với đơn đặt hàng là một chiếc Acura NSX đang chờ được giao nhận, bạn sẽ được tham quan một vòng xưởng sản xuất vào cuối năm nay.

Hãy cùng xem video về chuyến tham quan nơi sản xuất chiếc siêu xe NSX:

Loading...