Bí Xanh, 13h06 06/03/2018

Công Phượng, Xuân Trường U23 giúp bầu Đức thu hơn nửa tỉ đồng trong 2 ngày

(Xecuatui.vn) - Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh...trực tiếp giúp CLB HAGL thu hàng trăm triệu đồng từ tiền bán vé cả mùa giải V-League 2018 trên sân vận động Pleiku.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước và để nâng tính chuyên nghiệp trong khâu bán vé, CLB HAGL đã triển khai bán vé cả mùa giải V-League 2018 với 13 trận đấu trên sân nhà Pleiku.  Đặc biệt, các khán giả mua vé cả mùa giải sẽ được theo dõi miễn phí các trận đấu tại cúp Quốc gia 2018 trên sân nhà đội bóng bầu Đức.

Công Phượng, Xuân Trường U23... giúp bầu Đức thu hơn nửa tỉ đồng tiền vé - 1

Xuân Trường trực tiếp bán vé và giao lưu với người hâm mộ

Ngoài ra, các CĐV đội bóng phố Núi nếu mua vé cả mùa giải còn được theo dõi giải U19 Quốc tế diễn ra vào cuối tháng 3 với sự tham dự của 5 đội bóng gồm chủ nhà U19 HAGL, U19 Việt Nam, U19 FC Seoul (Hàn Quốc), U19 Mito Hollyhock (Nhật Bản) và U19 Thái Lan, diễn ra trên sân vận động Pleiku.

Được biết, vé cả mùa giải của HAGL có hai loại: vé khán đài A: 1 triệu đồng/13 trận và vé khán đài B: 500.000 đồng/13 trận. Khán giả mua vé cả mùa giải còn được nhà tài trợ chính thức của HAGL tặng 1 lốc sữa.

Một nét mới trong việc bán vé của CLB nhà bầu Đức, để lôi kéo đông đảo hơn nữa người hâm mộ đến sân theo dõi đội nhà thi đấu ở mùa giải này, lãnh đạo CLB đã tổ chức cho các cầu thủ ngôi sao trong đội hình, nhất là các cầu thủ vừa thi đấu thành công trong màu áo U23 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh...giao lưu trực tiếp với CĐV đến sân mua vé trong 2 ngày 4/3 và 5/3.

Hình thức bán vé chuyên nghiệp, cộng với sức hút từ các ngôi sao của U23 Việt Nam giúp đội bóng nhà bầu Đức "bội thu" chỉ trong 2 ngày tổ chức bán vé. Đặc biệt, chuyện đưa dàn sao U23 Việt Nam giao lưu, trực tiếp bán vé cho người hâm mộ càng giúp đội bóng nhà bầu Đức ghi điểm trong mắt các CĐV nhà.

 

Theo thông tin từ ông Huỳnh Mau - giám đốc điều hành CLB HAGL, chỉ trong 2 ngày tổ chức bán vé theo hình thức kể trên, đội chủ sân Pleiku đã nhanh chóng bán được gần 1000 vé cả mùa ở khán đài A lẫn khán đài B.

Công Phượng, Xuân Trường U23... giúp bầu Đức thu hơn nửa tỉ đồng tiền vé - 2

Cầu thủ và ban huấn luyện HAGL giao lưu với người hâm mộ trong 2 ngày 4/3 và 5/3

"Chúng tôi vẫn tổ chức bán vé cả mùa như mùa giải trước nhưng năm nay, HAGL bán vé cả mùa thêm ở khán đài B. Chúng tôi rất vui khi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các CĐV nhà. Chỉ trong 2 ngày, HAGL đã thu được hơn 500 triệu đồng từ tiền bán vé cả mùa giải 2018.

Từ nay đến khi V-League 2018 khởi tranh (HAGL gặp B.Bình Dương ngày 10/3 trên sân Pleiku ở trận mở màn V-League 2018), dự tính chúng tôi còn bán được khá nhiều vé cả mùa nữa. Vì chỉ trong ngày 5/3, chúng tôi vẫn còn "nợ" người hâm mộ gần 200 vé đặt qua điện thoại, hoặc hình thức bán vé qua mạng mà chưa thể giao vé được", ông Huỳnh Mau chia sẻ.

Trong khi ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết việc đội bóng phố Núi tổ chức cho các cầu thủ ở đội một ra sân trực tiếp bán vé và giao lưu như một sự tri ân đặc biệt đến các CĐV trung thành của HAGL suốt thời gian qua. Vì lẽ đó, HAGL cũng đã quyết định để dành số áo 12 cho người hâm mộ, như cầu thủ thứ 12 của đội bóng phố Núi.