Bí Xanh, 11h15 16/04/2018

Cô gái "chịch" nhau với bạn trai trong quán trà sữa đã lên tiếng khiến mọi người bất ngờ

(Xecuatui.vn) - Có vẻ như những thông tin liên quan đến nữ chính trong đoạn clip "ân ái" với bạn trai ngay trong một quán trà sữa trên phố Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mọi "nhất cử nhất động" được cho là liên quan đến cô gái trẻ này đều được dân tình cập nhật.

Ngoài việc tò mò không biết cô gái ấy là ai mà lại khá táo bạo trong việc bày tỏ tình cảm với người khác giới ngay nơi công cộng như thế, cư dân mạng còn mong muốn có một ngày cô gái ấy sẽ lên tiếng giải thích đó chỉ là một phút nông nổi hay là chiêu trò trong kinh doanh của cửa hàng trà sữa mang thương hiệu khá có tiếng?

Chân dung cô gái được cho là nữ chính trong clip "ân ái" trong quán trà sữa gây bão trên phố HN. 

Những câu hỏi cần lời giải này được đưa ra bởi phần đông những người quan tâm theo dõi sự việc đang tỏ ra hoài nghi liệu đây có phải một "chiêu PR" sau khi hai clip "mây mưa" trong quán trà sữa ở Hà Nội và Hải Phòng được lan truyền và thực sự tạo nên một "cơn bão" sau hai đêm liên tiếp. 

Tài khoản giả mạo nữ chính trong clip "mọc lên như nấm". 

Cũng chính vì sự tò mò quá lớn dành cho nữ chính trong clip "ân ái" lộ liệu trong quán trà sữa ở Hà Nội mà hàng loạt những tài khoản giả mạo cô gái này mọc lên như nấm. Những bức ảnh cùng dòng status của chính chủ trước đó cũng bị các facebooker khác "chôm chỉa" và nội dung bị "tam sao thất bản" nhằm mục đích "câu like". 

 

Như để giải tỏa những thắc mắc của nhiều người, mới đây tài khoản được một số người tin là của "chính chủ" lên tiếng khẳng định: "Mình mong mọi người nhận định đúng sai rõ ràng. Vụ clip mục đích để PR quán. Hiện tại cuộc sống mình áp lực". 

Dòng bộc bạch của cô gái này nhanh chóng nhận được sự cảm thông của bạn bè trên Facebook. Như bình luận của Hồ H: "Đừng tạo áp lực cho người ta nữa. Mỗi người 1 cuộc đời riêng để sống. Mình không phải sống cuộc đời của họ vì vậy đừng phán xét họ qua 1 clip như vậy". Hoang Bao Ng đồng tình: "Tuổi trẻ ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng sai hãy biết sửa. Bởi có những lỗi lầm sẽ đi theo ta suốt cuộc đời và không bao giờ có thể xoá được. Nên học cach chấp nhận nó và làm lại từ đầu"...

Tuy nhiên, liệu đây là những chia sẻ "thật" hay là "giả" thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Còn những người ngoài cuộc vẫn đang mải miết đi tìm sự thật đằng sau đoạn clip gây bão dư luận ấy. quay len tay du nhautrai gai sai gon quán nhaumay bay ba gia ba viĐjt nhau voj me vođit nhau trong quan trà sưadai tec mung lon chich nhauquay len trai gai chich nhau trong quannguoi sua chich the naochich nhau trong xechich nhau tren doi thongcon gai chich nhauchịch bạn gáitrong quan ba chich nhauchich nhau quan tra suaclip chich ban khiquay nen gai xinh dit nhau trong quan tra suagái hàn chịch nhauchich gai tren facebookchịch nhau trong xexem gai sai gon đit nhau cung trai taiChịch trong quán trà sữa chịch bạn gái ở quántrà sua chịchchich mới nhấtchịch nhau trong đêmclip chich nhau trong quan tra suachich nhau tai quan tra suadit nhau o quan tra suachich nhau trong quan tra sưa