Lan Hương, 18h29 03/10/2018

Có ai thẳng mà hài như HLV Võ Hoàng Yến: "Bụng em như nồi mỡ cá hú vậy đó!"

(Xecuatui.vn) - Không chỉ Nam Trung, "The Face Vietnam" còn có một Võ Hoàng Yến cực kỳ thẳng thắn!

Một trong những phần thi đặc trưng của vòng casting cuộc thi "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" chính là Catwalk giấu mặt. Trong những bộ trang phục khoe vóc dáng, các thí sinh bước vào gặp gỡ 3 HLV với khuôn mặt được che kín. Bộ ba HLV sẽ tập trung chú ý vào hình thể và những bước catwalk của thí sinh mà có quyết định của mình.

Chính bởi việc khuôn mặt thí sinh hoàn toàn bị che đi mà vòng casting này đã xảy ra vô vàn những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Những tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra với một số thí sinh có thân hình chưa chuẩn mẫu. HLV Võ Hoàng Yến thảng thốt: "Hóp bụng vô em, hóp vô em... bụng rung rinh quá!". Chưa dừng lại ở đó, nữ siêu mẫu liên tiếp buông những câu cảm thán đối với Mạc Trung Kiên (thí sinh được Thanh Hằng lựa chọn trong vòng pick team): "Sao mập quá vậy em! Bụng rung rinh như nồi mỡ cá hú vậy đó, không chấp nhận được!".

Có ai thẳng mà hài như HLV Võ Hoàng Yến: Bụng em như nồi mỡ cá hú vậy đó! - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến...

Có ai thẳng mà hài như HLV Võ Hoàng Yến: Bụng em như nồi mỡ cá hú vậy đó! - Ảnh 2.

... không hài lòng với body của Mạc Trung Kiên

Nếu host Nam Trung có những phát ngôn thẳng thắn theo hướng nghiêm khắc thì HLV Võ Hoàng Yến chắc chắn là người thẳng thắn theo hướng hài hước. Cả 2 từng khẳng định được chuyên môn và sự mặn mà qua mùa All Stars của "Vietnam's Next Top Model", và nay lại là những gia vị đặc biệt tại "The Face Vietnam".

HLV Minh Hằng đã có lời nhắn nhủ: "Hằng rất trân trọng những bạn thí sinh có hình thể đẹp. Đó không chỉ là vẻ bề ngoài, mà là sự yêu quý bản thân, yêu quý nghề nghiệp các bạn đang làm mới có một động lực để rèn luyện cơ thể như vậy".

Có ai thẳng mà hài như HLV Võ Hoàng Yến: Bụng em như nồi mỡ cá hú vậy đó! - Ảnh 3.
Có ai thẳng mà hài như HLV Võ Hoàng Yến: Bụng em như nồi mỡ cá hú vậy đó! - Ảnh 4.
Có ai thẳng mà hài như HLV Võ Hoàng Yến: Bụng em như nồi mỡ cá hú vậy đó! - Ảnh 5.

Hình thể của các thí sinh trong vòng thi giấu mặt