Mèo, 17h28 12/09/2018

Chuyện chưa kể: Công ty của BTS và "nhà" GFriend là "đôi bạn cùng tiến", không ngại chia ngọt sẻ bùi khi luôn âm thầm nâng đỡ nhau?

(Xecuatui.vn) - CEO của 2 nhà không những có mối quan hệ thân thiết mà còn luôn sẵn sàng "yểm trợ" nhau.

Làng giải trí xứ Hàn vốn là nơi có nhiều công ty với quy mô lớn, nhỏ khác nhau  luôn phải chiến đấu 200% sức lực để không bị quên lãng. Trong guồng quay ấy, không ít những phi vụ "ném đá giấu tay" nhằm bôi nhọ danh tiếng của đối thủ đã xảy ra. Vì vậy, người ta luôn nói về showbiz như một thế giới hào nhoáng nhưng cũng đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm. 

Tuy nhiên, fan KPOP vô cùng ngưỡng mộ trước sự gắn bó và thân thiết của Big Hit Entertainment và Source Music, hai công ty giải trí quy mô nhỏ đang hoạt động khá tốt hiện nay. Mặc dù không công khai thể hiện mối quan hệ đặc biệt nhưng dường như fan KPOP đều hiểu rất rõ rằng Big Hit và Source Music vẫn âm thầm gắn kết và ủng hộ nhau bằng nhiều cách.

 Bang shihyuk So jungjin

Kết quả hình ảnh cho Bang shihyuk So jungjin

Mối quan hệ gắn bó giữa Big Hit và Source Music khiến fan KPOP ngưỡng mộ 

CEO của 2 công ty này là Bang Shihyuk và So Jungjin là bạn thân của nhau từ những ngày còn khởi nghiệp. Cả hai đều là những PD yêu âm nhạc, hết lòng vì gà nhà. Tuy sự nghiệp khởi đầu gặp nhiều khó khăn nhưng Bang Shihyuk và So Jungjin vẫn kiên trì tạo ra 2 nhóm nhạc nổi tiếng là BTS và GFriend. Hiện giờ, công việc của cả hai công ty đã dần ổn định và phát triển mạnh mẽ, hai vị CEO này vẫn thường xuyên cùng nhau đi nhậu, trò chuyện và quay những đoạn video nhí nhố đăng tải lên mạng xã hội. 

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của 2 vị CEO: Quyền cao chức trọng nhưng không ngại đăng cảnh vui đùa nhí nhố lên SNS

Bản thân 2 thành viên của GFriend là Eunha và SinB cũng từng thực tập dưới trướng Big Hit, là bạn cùng lớn lên với BTS. Khi Big Hit dừng đào tạo trainee nữ thì hai nữ thần tượng đã được "gửi gắm" sang Source Music và debut với GFriend. Trụ sở công ty cũ của Big Hit trước đây cũng là "hàng xóm" với Source Music. 

 eunha sinb predebut

Eunha và SinB từng là trainee của Big Hit 

l/

Trụ sở hai công ty nằm đối diện nhau trên một trục đường

Nếu để ý kỹ sẽ thấy, BTS và GFriend thường comeback khá gần nhau nhưng không bao giờ "đụng" nhau về thời gian trở lại và quảng bá. GFriend tung album "Time For The Moon Night"vào cuối tháng 4/2018 thì BTS đến giữa tháng 5/2018 mới comeback với "Love Yourself: Tear".Hay gần đây nhất, GFriend trở lại với "Sunny Summer" vào 19/7 thì đến ngày 24/8 BTS mới trở lại đường đua bằng album "Love Yourself: Answer". Chưa kể đến việc hai nhóm đã từng bị phát hiện trùng lặp ảnh teaser và màu logo.

 GFriend

Tương đồng BTS và GFriend

Sự trùng hợp bất thường giữa teaser comeback và logo của BTS và GFriend

Trước đó, GFriend gây chú ý khi trở thành girlgroup duy nhất từng đóng quảng cáo với BTS những 2 CF cho hãng đồng phục SMART và điện thoại LG, dù khi ấy các cô gái mới debut chưa lâu. GFriend và BTS cũng thường xuyên cover hit của nhau trong concert hoặc các chương trình giải trí.

GFriend và BTS có đến 2 quảng cáo cùng nhau 

Các biên đạo múa, nhà sản xuất của BTS cũng thường xuyên giúp đỡ GFriend. Có thể thấy đây là một thỏa thuận ngầm giữa Big Hit và Source Music nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động của hai nhóm. 

Jungkook Yuju

Màn kết hợp của 2 thành viên BTS và GFriend trong 1 chương trình cuối năm

Nguồn: Tinnhac