Đỗ Hương , 18h31 16/05/2018

Chú rể 2k sánh đôi cùng cô dâu 83 hơn gần 2 giáp gây bão CĐM, nhưng sự thật đằng sau ai cũng phải câm nín

(Xecuatui.vn) - Sự chênh lệch tuổi tác khiến đám cưới của đôi vợ chồng son ở Hưng Yên hiện đang gây bão trên mạng xã hội. Tuy nhiên đằng sau đám cưới này là sự thật ít người biết đến.

 
 

 

Clip: Đám cưới của chú rể 2k và cô dâu sinh năm 83 ở Hưng Yên

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện và lan truyền đoạn clip được ghi lại trong đám cưới của một cặp đôi ở Hưng Yên. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không đi kèm với đó là dòng caption: “Chú rể 2k – cô dâu 83″.

Screenshot_3

Đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra vào hôm nay (16-5)

abc005-blogtamsu

Khi sánh bên cô dâu, chú rể lộ rõ vẻ mặt non nớt

Với sự chênh lệch lên tới 17 tuổi, đám cưới của cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi tò mò về lý do dẫn tới đám cưới này bởi chú rể vẫn còn quá trẻ, đi kèm với đó là hàng loạt lời đồn đoán thất thiệt, chẳng hạn: cô dâu chạy bầu, cô dâu bỏ bùa chú rể…

Tuy nhiên một người họ hàng phía nhà trai cho biết, chú rể có hoàn cảnh khá đặc biệt khi bị câm từ nhỏ do uống sữa lạnh, vì vậy việc tìm bạn đời với chú rể rất khó khăn. Thông tin này đã khiến mọi đồn đoán không hay về đám cưới đũa lệch trên dần lắng xuống và cư dân mạng cũng thay nhau gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

abc003-blogtamsu

Cuộc hội thoại cho thấy hoàn cảnh đặc biệt của chú rể 2k

Theo blogtamsu