Lan Hương, 20h11 04/10/2018

Chú rể 26 vạch áo khoe hình xăm đôi với vợ, hở cả xương sườn gầy gò vì lao lực dù mới cưới 20 ngày

(Xecuatui.vn) - Hành động của chú rể 26 tuổi thêm một lần khiến dân mạng dậy sóng trước mối tình vốn đã nhiều ồn ào.

“Chiếm sóng” trên mạng xã hội suốt thời gian qua là mối tình của cô dâu 61 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Hoa Cương, hiện đang sinh sống tại Cao Bằng. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm cho tới khi chính thức về chung một nhà, ngoài những lời chúc phúc cặp đôi cũng phải nhận về không ít lời dèm pha trong suốt thời gian qua.

Screenshot_37

Screenshot_74

Cặp đôi xuất hiện trên clip livestream với hàng nghìn lượt xem

Mới đây, cặp đôi đã xuống Hà Nội và có buổi giao lưu với hàng nghìn cư dân mạng qua kênh livestream của một trang báo điện tử. Tại đây, chú rể 26 tuổi liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào với vợ không chỉ qua hành động mà còn là lời hứa đầy quyết tâm: “Tôi sẽ nắm tay vợ đi đến cuối con đường”. Và có lẽ để chứng minh tình yêu của mình, anh Hoa Cương vừa đi xăm mình tên của chị Thu Sao lên ngực, đúng như những gì cô dâu 61 tuổi đã làm trước đó.

ts001-blogtamsu

Vài ngày sau khi vợ xăm tên mình, chú rể 26 tuổi cũng làm điều tương tự

ts002-blogtamsu

Cận cảnh hình xăm trên ngực cô dâu 61 tuổi

Hình xăm của anh Hoa Cương không có nhiều khác biệt so với hình xăm của vợ, chỉ đổi tên 2 người cho nhau và được thực hiện tại cùng một nơi. Ngay sau khi tác phẩm hoàn thành, anh Cương hào hứng tiến lại gần vợ và khoe hình xăm với gương mặt đầy hạnh phúc. Trước món quà bất ngờ của chồng, chị Thu Sao không giấu được sự xúc động, nhẹ nhàng vuốt má chồng thay lời cảm ơn.

ts004-blogtamsu

Chú rể 26 tuổi vạch áo khoe hình xăm với vợ

ts003-blogtamsu

Anh kiên nhẫn chờ vợ làm đẹp với gương mặt hạnh phúc

Hành động này của đôi vợ chồng khiến những nhân viên có mặt trong thẩm mỹ viện lẫn cư dân mạng không khỏi ghen tị. Vậy là không chỉ dành tình yêu cho nhau, cặp đôi còn lưu giữ tên nhau trên thân thể và những hình xăm này sẽ theo họ tới cuối cuộc đời.