Anh Quỳnh, 17h04 16/06/2016

Chủ nhân của Pagani Huayra đắt giá sắp về Việt Nam đã được xác định

(Xecuatui.vn) - Ngay sau khi thông tin siêu xe Pagani Huayra có giá lên tới 78 tỷ đồng khi về tới Việt Nam xuất hiện thì những nhận định, thông tin liên quan tới chủ nhân của chiếc siêu xe này đã bất ngờ được tiết lộ. Theo đó, rất có thể người bỏ ra khoản chi phí vô cùng lớn để sở hữu Pagani Huayra chính là Phạm Trần Nhật Minh.

Ngày hôm qua những thông tin về việc Pagani Huayra đắt giá sắp về Việt Nam được tiết lộ khi cộng đồng mạng chia sẻ ảnh chụp hợp đồng bảo hiểm của chiếc siêu xe này xuất hiện. Tuy nhiên, lúc đó do tên của chi xe đã bị che đi nên không ai có thể biết chủ nhân thực sự của chiếc Pagani Huayra.

Đây là chiếc Pagani Huayra đắt đỏ có thể về Việt Nam trong tháng 6 tới.

Nhưng ngay ngày hôm nay, bí mật đó dường như đã được hé lộ khi những hình ảnh tương tự xuất hiện, chỉ có điều lần này tên của chủ xe không còn bị che mờ đi như lần xuất hiện trước đó. Theo thông tin ghi nhận từ hình ảnh thì tên chủ xe chính là Phạm Trần Nhật Minh.

Khi nhắc tới cái tên này chắc hẳn ai cũng liên tưởng ngay tới đại gia Minh “Nhựa” đình đám với hàng loạt những siêu xe đắt giá khác. Việc trùng hợp tên họ là không hiếm gặp, song để có đủ tiềm lực tài chính bỏ ra khoản chi phí lên tới 78 tỷ đồng để sở hữu Pagani Huayra thì có vẻ như chỉ có thể là đại gia Minh “Nhựa” mà thôi.

Lục lại những hình ảnh trên Facebook của vị đại gia này sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh chụp cùng siêu xe Pagani Huayra ở nước ngoài đã từng được xuất hiện. Hình ảnh này đã được chỉnh sửa dưới dạng phác họa song không khó để nhận ra khuôn mặt của vị đại gia này cũng như hình dáng của siêu xe Pagani Huayra.

Nhiều bằng chứng cho rằng siêu xe này chính là của đại gia Minh "Nhựa".

Từ rất nhiều những cơ sở thực tế như vậy thì hầu hết những nhận định đều cho rằng chiếc siêu xe Pagani Huayra được mua về lần này là của Minh “Nhựa”. Nếu những thông tin trên là sự thực thì vị đại gia trẻ tuổi sinh năm 1983 này sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập xe của mình thêm một chiếc siêu xe ấn tượng nữa.

Đại gia Minh “Nhựa” vốn đã nổi tiếng trong nước khi sở hữu dàn siêu xe siue khủng nhất cả nước. Có thể kể tới những cái tên đình đám như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom,… và sắp tới đây sẽ là “thần gió” Pagani Huayra giúp bộ sưu tập của Minh “Nhựa” trở nên đẳng cấp hơn.

Cộng đồng yêu xe đang rất mong chờ Pagani Huayra lăn bánh ở Việt Nam.

Được biết, chiếc siêu xe này sẽ chính thức về nước ta vào cuối tháng 6 tới. Hãy cùng chờ đợi tới lúc đó để có thể khẳng định xem  chủ nhân thực sự cuả Pagani Huayra có phải là đại gia Minh “Nhựa” hay không.

Loading...