Đỗ Hương , 18h46 18/05/2018

Chồng thuê người đi đánh ghen trong khách sạn, máu me bắn tóe mới lật chăn: Ôi, tôi đang làm gì thế này?

(Xecuatui.vn) - Vợ đi đánh ghen đã đành giờ thêm cả chồng cũng đi đánh ghen. Nhìn cảnh này xong khiến mọi người ai cũng hoảng sợ. Nhân tình nằm trên vũng máu.

 
 

 

Xem video: Chồng thuê xã hội đen đánh ghen, nhân tình đang mặc sịp ngủ bị đánh túi bụi sập cả giường 

Không cần động chân động tay mà vẫn trả được thù, anh chồng thuê hẳn đội ngũ xã hội đen cao to đen hôi đến tận nhà nghỉ nơi vợ cùng nhân tình đang hú hí. Đúng lúc nhân tình đang mặc sịp ngủ trên giường chồng cho quân đạp cửa xông vào.Cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra chỉ toàn máu là máu. Đoạn clip được chính anh chồng quay lại bằng điện thoại và chia sẻ lên trang mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút lượng quan tâm của cư dân mạng.

Screenshot_31

Còn đang mơ màng trong giấc ngủ nhân tình vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra

Còn đang say giấc nồng quần áo chưa kịp mặc, anh chồng cho người xông vào hất chăn đánh túi bụi nhân tình. Dùng gậy gộc vụt liên tiếp, đấm đá túi bụi khiến nhân tình hộc máu mồm máu mũi chảy lênh láng. Còn dùng cả chiêu lấy thịt đè người cho thanh niên to béo nhất giáng một đòn thật mạnh khiến chiếc giường sập gãy tan tành. Nhân tình thụt hẳn xuống đất cùng đống đổ nát nhưng vẫn chưa chịu dừng tay. Các thanh niên khác xông vào đánh đấm liên hoàn khiến nhân tình mất cảm giác định hướng.

Screenshot_24

Screenshot_29

Nhân tình bị xã hội đen quây đánh biến dạng mặt

Sau khi bị đánh tơi tả, cô vợ mới chạy từ nhà tắm ra can ngăn không được đánh nhân tình nhưng bị hất ra chỉ đứng lặng lẽ nhìn nhân tình bị đánh đến thân tàn ma dại mà không cứu được.

Screenshot_26

Screenshot_27

Screenshot_30

Cô vợ xuất hiện can ngăn nhưng không cứu được nhân tình trước nhóm xã hội đen

Đây đúng là một cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng, anh chồng quá kinh khủng chơi ngay bài xã hội đen dằn mặt nhân tình quá đẫm máu. Nhìn cảnh tượng hoang tàn cùng nhân tình bị đánh đến tàn phế nằm trên vũng máu khiến mọi người rợn tóc gáy. Đây là một sự cảnh cáo quá mạnh tay dành cho những kẻ đang lăm le phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Nguồn TH