Bí Xanh, 08h40 27/09/2018

Chơi nổi khi dự đám cưới Trường Giang Nhã Phương, Long Nhật bị chê trách thiếu tôn trọng đồng nghiệp

(Xecuatui.vn) - Dự đám cưới đồng nghiệp, dù đã được biết trước quy định về trang phục nhưng không ít sao lại mặc sai, khiến netizen nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

Dự đám cưới đồng nghiệp, dù đã được biết trước quy định về trang phục nhưng không ít sao lại mặc sai, khiến netizen nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

Không chỉ dự đám cưới đồng nghiệp mà bất kỳ sự kiện nào một khi đã có thông báo về dresscode (màu sắc, kiểu trang phục) thì các sao Việt cần phải giữ phép lịch sự là tuân thủ quy định này. Tuy vậy, vì nhiều nguyên nhân ngoài ý muốn, thậm chí có thể vì cả sở thích “chơi trội” mà không ít sao Việt lại mặc sai trang phục khi tới dự ngày vui của đồng nghiệp, khiến netizen nổ ra các luồng ý kiến trái chiều.

khach-moi-dam-cuoi-Nha-Phuong-Truong-Giang-blogtamsuvn2

Trong khi Long Nhật “phá” dresscode, Hương Giang vẫn giữ vững quy định, mặc váy trắng đen sang chảnh, xách túi Chanel sang chảnh đi dự tiệc cưới của người anh thân thiết.

khach-moi-dam-cuoi-Nha-Phuong-Truong-Giang-blogtamsuvn4

Đức Phúc cũng không cần phá vỡ dresscode vẫn ghi điểm tuyệt đối với bộ suits “chất chơi”, diện áo vest nạm sequin lấp lánh, mang boots da bóng sành điệu.

khach-moi-dam-cuoi-Nha-Phuong-Truong-Giang-blogtamsuvn3

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương còn là ngày Bảo Anh hội ngộ Hồ Quang Hiếu. Cả 2 mặc trang phục trắng giống nhau, khiến netizen xuýt xoa vì tưởng đồ đôi, thân thiết “như chưa hề có cuộc chia ly”

Nghệ sĩ Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh

Diệu Nhi

AdSense – Middle Article – 300×600

Diệu Nhi

Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Hari Won xuất hiện lẻ bóng, không có Trấn Thành đi cung

Hari Won xuất hiện lẻ bóng, không có Trấn Thành đi cung

Midu

Midu

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

khach-moi-dam-cuoi-Nha-Phuong-Truong-Giang-blogtamsuvn1

Dù thiệp mời đã ghi rõ quy định trang phục khách mời là trắng và đen, thế nhưng Long Nhật khi dự đám cười Nhã Phương – Trường Giang lại “chơi trội” với tà áo dài đỏ rực rỡ, thêu rồng vàng sang chồng, chiếm sóng ống kính. Tuy bộ đồ nổi bật nhưng lại khiến nam ca sĩ bị trừ điểm vì thiếu tôn trọng đồng nghiệp.