Min, 11h32 03/10/2018

Choáng với cảnh Jungkook (BTS) và Lisa (Black Pink) trò chuyện thân thiết trong xe và sự thật

(Xecuatui.vn) - Hình ảnh khiến fan của 2 bên "giật mình thon thót".

Mới đây, hình ảnh tương tác thân thiết giữa hai "maknae quyền lực" của 2 nhóm nhạc đình đám hiện nay là BTS và Black Pink đang khiến cộng fan Kpop xôn xao. Cảnh Jungkook (BTS) và Lisa (Black Pink) ngồi nói chuyện thân thiết trên xe dễ khiến fandom của hai bên phải "giật mình thon thót". Hai thần tượng trẻ tuổi chưa bao giờ công khai hẹn hò, cũng ít khi dính vào nghi án tình cảm. Vậy nên hình ảnh này không khỏi khiến người xem tò mò. Câu trả lời chỉ có một: công nghệ chỉnh sửa.

jk

jk
Clip được cắt ghép "như thần" khiến ai nấy nhìn cũng phải há hốc. Clip ngắn này đã thu hút tới 770 nghìn lượt xem trên mạng xã hội Twitter

Có vô số bình luận để lại thể hiện sự thán phục trước tài năng cắt ghép video của tác giả, thay vì tranh cãi về độ đẹp đôi của hai thần tượng trẻ. Dù hình ảnh này có thể khiến fan nhăn mặt, nhưng nó cũng phần nào thể hiện tài năng chỉnh sửa của fan Kpop không hề thua kém nhân viên hậu kỳ phim ảnh chuyên nghiệp.

Văn hóa "shipper" được coi là nét đặc trưng của cộng đồng fan Kpop. Các fan có thể ghép đôi bất cứ cặp thần tượng nào, bất kể giới tính, độ tuổi, quốc tịch. Jungkook và Lisa cũng là cặp đôi được "ship" nhiệt tình trên mạng. Hai thần tượng đều sinh năm 1997, đều tài năng đầy mình và lại sở hữu gương mặt bầu bĩnh giống nhau. 

jk

jk
Một số ảnh ghép của cặp đôi này dễ khiến fan "giật mình thon thót". Đủ để thấy các shipper không chỉ có nhiệt huyết mà còn có tài năng đáng ngưỡng mộ

Theo: tinnhacjungkook giơ ngón giữa