Gin Hồ, 08h15 12/04/2016

Choáng ngợp với limousine phiên bản nhái Lamborghini Reventon

(Xecuatui.vn) - Xe nhái luôn là vấn đề đau đầu của những hãng xe, thế nhưng chiếc Lambo phiên bản limousine này có vẻ như đã thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng Internet tuần vừa qua.

Bạn muốn chở những người bạn thân của mình trên chiếc Lamborghini thế nhưng chiếc xe của bạn không đủ chỗ? Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với hội bạn của mình tại một buổi tiệc một cách hoành tráng mà không phải tốn quá nhiều tiền? Chiếc limousine mang hình hài chiếc Lamborghini Reventon này chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chiếc xe trông khá ấn tượng và hào nhoáng.

Phần đông những chiếc xe độ hiện nay được thực hiện với nhiều lý do, những lý do chủ yếu có thể là: giúp chúng trông ngầu hơn, trang bị cho nó động cơ mạnh mẽ hơn hoặc khiến chúng phù hợp hơn với tính cách của chủ xe, vv… Thế nhưng chiếc Limousine – Lamborghini Reventon này có vẻ như được chế tác với mục đích giúp bạn vừa thu hút ánh nhìn mà vừa có thể chia sẻ niềm vui ấy với rất nhiều bạn bè trên xe.

Bạn chỉ cần trả 200 euro cho một chuyến đi trên chiếc Lambo-Limo này.

Chiếc xe này dài đến 7 mét và được làm từ chiếc Mitsibushi Eclipse, một điều không thể tin được.

Quê hương của chiếc limousine đặc biệt này chính là ở Ukraine bởi những chàng trai đến từ VIP-LIM.com. Nếu bạn muốn được một lần đi trên chiếc xe này, bạn sẽ cần phải trả 200 euro.

Bạn có thể tổ chức một buổi tiệc mini bên trong chiếc xe.

Chiếc limousine được thiết kế với phần đầu và đuôi khá giống Lamborghini, cả cửa mở đứng và thiết kế thoát gió hai bên xe.

Bên trong chiếc xe, nó được thiết kế phù hợp với những thanh niên trẻ tuổi yêu thích tiệc tùng với ghế ngồi 7 chỗ, sàn disco phát đèn neon và trần xe cũng đẹp không kém.

Để bước vào khoang hành khách, chiếc Lambo-Limo được trang bị cửa mở đứng giống dạng cánh hải âu bên tay phải. Nó cũng được gắn một TV màn hình phẳng rất lớn và một quầy bar nhỏ.

Xe còn được trang bị TV màn hình phẳng và quầy bar.

Dưới sàn và bar được gắn rất nhiều đèn màu xanh hồng và xanh lá. Bên ngoài, chiếc Limo trông rất giống Lamborghini Reventon. Tính đến hiện tại, những thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng không ai có thể bàn cãi mức độ "quái chiêu" của chiếc Lambo-Limo này cũng như những bữa tiệc vui nhộn mà nó có thể đem lại.

Loading...