Bí Xanh, 10h38 08/12/2017

Chiếc siêu xe Rolls-Royce đắt nhất đã từng bán ở Việt Nam có giá bao nhiêu?

(Xecuatui.vn) - Dù có giá ngang ngửa 1 chiếc biệt thự hạng sang nhưng theo ông chủ của công ty phân phối Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam, đây chắc chắn chưa phải là chiếc xe có giá cao nhất.

Ông Đoàn Hiếu Minh là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars - đơn vị phân phối Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Trong buổi trò chuyện hôm nay, ông Minh có khá nhiều chia sẻ hấp dẫn, "lần đầu tôi kể" về mẫu xe huyền thoại này cũng như công việc kinh doanh của mình.

Theo ông Minh chia sẻ, người mua Rolls-Royce thường là những người có tài chính và mắt thẩm mỹ. "Rolls-Royce có tùy biến đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất linh hoạt và đầy đủ. Cái hạn chế chính là sức tưởng tượng của khách hàng, còn cái gì Rolls-Royce cũng đáp ứng được

Thị trường Việt Nam là thị trường mới, khi biết được Rolls-Royce có thể đáp ứng các nhu cầu cá nhân của họ thì họ đã đưa ra nhiều yêu cầu không chỉ là màu sơn, màu da, màu gỗ mà còn là là những họa tiết là họ theo đuổi. Đến Rolls-Royce có thể thỏa mãn việc đưa sở thích cá nhân lên chiếc xe... Khách hàng của chúng tôi hầu hết là người tài giỏi và xuất chúng", ông nhấn mạnh.

Ông chủ Regal Motor Cars cũng cho biết thêm, Rolls-Royce là một mẫu xe đắt tiền, bản thân ông đã từng bán chiếc xe đã qua sử dụng nhưng có giá lên đến 50 tỷ đồng, nhưng chắc chắn đây không phải là mẫu xe có giá đắt nhất.

"Chiếc xe đắt không nói lên được điều gì tốt hơn không mà nó chủ yếu nhấn mạnh đến yếu tố thủ công mà các nghệ nhân đưa vào sản phẩm. Đắt hay rẻ không là yếu tố quyết định. Xe Rolls-Royce là một xe đắt so với bình diện chung của quốc tế. Về Việt Nam do các quy định về thuế nên khi xe về Việt Nam có giá khá cao".