, 15h23 13/08/2019

Chiếc Rolls-Royce Cullinan màu vàng chói lóa này đảm bảo khiến người khác phải ngoái nhìn

(Xecuatui.vn) - Không bất ngờ khi nó thuộc sở hữu của một đại gia người Ả Rập.

Rolls-Royce Cullinan là một dạng phương tiện xa xỉ mà dường như tạo nên một bức tường giữa hành khách bên trong và phần còn lại của thế giới ở bên ngoài. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa rằng một số người ngồi bên trong một chiếc xe xa xỉ đến thế lại không cần đến sự chú ý của những người khác. Và chiếc Cullinan màu vàng chói lóa dưới đây là một ví dụ điển hình.

Hình dáng của chiếc Rolls-Royce Cullinan vàng chói được chia sẻ lên Instagram

Hình dáng của chiếc Rolls-Royce Cullinan vàng chói được chia sẻ lên Instagram

Cụ thể, chiếc Cullinan mà chúng ta thấy ở đây mới xuất hiện ở thành phố Cannes, Pháp, và rõ ràng là nó đã gây được sự chú ý của không ít người đi đường. Không rõ cấu hình chính xác của nó là như thế nào, nhưng có thể là nó cũng không mang cấu hình nhà máy thông thường. Suy cho cùng, màu vàng sáng bóng ở bên ngoài này có thể là một lớp bọc, và bên trong có thể kết hợp với một lớp trang trí màu đen. Một sự kết hợp khá hợp lý mà nhiều cửa hàng có thể tư vấn đến khách hàng của họ.

Dù thế nào đi nữa, sắc vàng bóng bẩy và sự tương phản giữa nó và các chi tiết màu đen ở phía ngoài có thể đảm bảo rằng nó là một chiếc xe khiến người người phải ngoái nhìn và rút điện thoại ra ghi hình chia sẻ lên mạng xã hội ngay khi có thể.

Giờ đây, chúng ta không thể nói về một chiếc Rolls-Royce Cullinan mà không đề cập tới khía cạnh tài chính của nó. Trong khi chiếc SUV siêu sang này có giá khởi điểm 325.000 USD, các tùy chọn bổ sung sẽ dễ dàng đẩy giá tiền lên trên 400.000 USD. Thế nhưng, những người đến từ Kuwait (dựa theo biểu đăng ký xe) không phải là những người thiếu tiền.

Theo thanhnienviet.vn