, 20h58 01/01/2019

Chiếc Mercedes-AMG E63 Estate cực chất này chắc hẳn là không ngán "bóng ma" nào cả

(Xecuatui.vn) - Chắc hẳn chủ nhân sở hữu chiếc Mercedes-AMG phải là một hâm mộ rất cuồng nhiệt của thương thiệu "Ghostbusters".

Ecto-1 là một trong những mẫu xe xuất hiện trong phim mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, với khởi đầu vốn là một chiếc Cadillac 1959 được chế tạo bởi công ty Miller-Meteor. Nó đã xuất hiện trong cả hai phần phim “Ghostbusters” đầu tiên, trở thành một biểu tượng được nhận ra trên toàn cầu đối với thương hiệu phim bắt ma siêu nhiên.

Giờ đây, nếu bạn muốn chế tạo một bản sao của Ecto-1 nguyên bản, bạn sẽ rất vất vả mới có thể tìm thấy một chiếc wagon lớn như thế, đặc biệt là nếu bạn muốn có một thứ gì đó có chất hiện đại thay vì một món đồ cổ.

Với tư tưởng đó, một chiếc Mercedes-AMG E63 Estate sẽ là lựa chọn hợp lý nhất trên thế giới này. Và chiếc ở bức hình dưới đây, được phát hiện bởi một người sử dụng Reddit có tên “Dozenpaper336”, đang khoác lên mình một lớp vỏ bọc Ghostbusters, nhưng có chút đáng tiếc là nó không được trang bị thêm các phụ kiện cực chất giống một số bản sao Ecto-1 khác.

Chiếc Mercedes-AMG E63 Estate có vỏ bọc Ghostbusters cực độc

Dù sao, nếu bạn là một người thích thú cosplay, là một fan cứng của thương hiệu kinh nổi tiếng, hoặc đơn giản là chỉ muốn làm điều gì đó khác biệt, chiếc E63 này là quá đủ để mang đi dạo phố, chở thêm cả lũ bạn bè với đủ bộ súng Proton, mắt kinh Ecto, và đủ dụng cụ bắt ma khác.

Và ngay cả nếu tất cả mọi thứ đều không hiệu quả, chỉ dựa vào động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0 lít của xe thôi là cũng đủ mang tới cho bạn niềm vui và khiến người khác ghen tỵ rồi. Trong thông số bản E63 S, động cơ xe sản xuất 604 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, cho phép gia tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,5 giây, trong khi phiên bản E63 Estate tiêu chuẩn có 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm và chỉ cần thêm 0,1 giây nữa để đạt 100 km/h mà thôi.

Theo Tin xe