, 16h18 16/11/2018

Chiếc Honda CR-V 2018 vỡ tan vành và xòe bánh sau cú va chạm với "vật thể lạ" giữa đường làng

(Xecuatui.vn) - Phút sơ sẩy của tài xế chiếc Honda CR-V khiến thiệt hại về vật chất khá nặng nề. Chủ xe thậm chí chưa mua bảo hiểm.

Theo chia sẻ của người chứng kiến sự việc, tối qua (15/11), một chiếc Honda CR-V đời mới đã va phải một trụ bê tông bên đường. Vụ tai nạn xảy ra tại đoạn đê Tả Hồng, hướng từ cầu Nhật Tân về cầu Đông Trù (Hà Nội). Đoạn đường khi đó khá tối vì chỉ có đèn phương tiện chiếu sáng.

Hậu quả để lại là chiếc xe gãy càng bánh trước bên phụ và bánh sau bên lái, bộ vành trước đã vỡ nát, lốp xe bị xé toạc. Người chứng kiến cho biết cửa đóng thậm chí không khớp nữa. Kính lái cũng vỡ. Những thiệt hại dưới gầm chưa thể xác định được khi đó. Đáng tiếc hơn, chủ xe chưa mua bảo hiểm thân vỏ. Chi phí sữa chữa chiếc xe sẽ không hề nhỏ.

Chiếc CR-V gặp thiệt hại khá nặng ở bộ bánh và càng xe. Ảnh: Hồ câu Nhật Tân.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy khoảng cách giữa 2 trục bê tông đủ rộng để thân xe lọt qua dễ dàng. Theo chia sẻ của người chứng kiến, tài xế chiếc CR-V có lẽ hơi "mát ga" và thiếu quan sát nên va phải cột này. Người lái khá tỉnh táo khi đó.

Đoạn đường tương đối rộng bỗng dưng lên 2 trụ bê tông lạ đặt sâu vào lòng đường khiến không ít người thắc mắc. Những trụ này thực chất được người dân tự xây để tránh xe tải lớn đi vào khiến hỏng "đường làng". Trên cột có kẻ vạch cảnh báo nhưng có thể do trời tối và cột lại thấp nên có tài xế chủ quan, không chú ý.

Chiếc Honda CR-V 2018 vỡ tan vành và xòe bánh sau cú va chạm với vật thể lạ giữa đường làng - Ảnh 2.

Đoạn trụ tương đối rộng cho chiếc CR-V lọt qua. Ảnh: Hồ câu Nhật Tân.

Có những ý kiến cho rằng việc xây trụ bê tông như vậy là không đúng. "Làm đường để đi, xe to quả tải thì phạt. Văn hoá Hà Nội mà làm 2 quả bê tông như vậy, quá nguy hiểm. Mạng người ko bằng bê tông đường sao," một người bình luận.

Theo Trí thức trẻ, Autopro