Bí Xanh, 10h22 14/03/2018

Chia tay bạn trai, cô gái giảm 13kg nhờ tập gym và kiên quyết nói không dù được bao ăn!

(Xecuatui.vn) - Cao Thanh Tú từng là một cô nàng tròn trịa và nặng đến 70kg. Sau khi giảm được 13kg, cô bạn đã xinh xắn và tự tin hơn rất nhiều.

Trước đây, cứ tưởng phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể khiến người ta lột xác trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, gần đây rất nhiều người đã chứng minh rằng dậy thì hay giảm cân mới chính là cách khiến bạn bất ngờ đẹp lên ngoạn mục nhất đấy! Cô bạn lột xác sau khi giảm hẳn 13kg dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất này!

Chia tay bạn trai, cô gái giảm 13kg nhờ tập gym và kiên quyết nói không dù được bao ăn! - Ảnh 1.

Cô bạn Thanh Tú đã giảm tộng cổng hơn 13kg

Cách đây hơn một năm, Cao Thanh Tú (Sinh năm 1993, du học sinh tại Singapore) từng là một cô bạn khá tròn trịa và mũm mĩm với cân nặng khoảng 70kg. Tú chia sẻ: "Mình không nhận ra bản thân mình xấu dần đi cho đến khi bắt đầu bị bodyshaming. Thật ra mình cũng không nghĩ người ta cố ý nhưng những câu như là "cái lu di động", "ăn hết phần thiên hạ", "ngồi xe coi chừng bể bánh xe nha"... mình bắt đầu nghe mỗi ngày. Sau đó thì chính mình cũng tự nghĩ xấu về bản thân mình nữa. Tự ti và không muốn gặp ai, cứ ru rú trong nhà, rồi lại cứ thèm thuồng nhìn người ta xinh đẹp rồi... ước. Mà ước mãi thì không thành hiện thực nên một ngày đẹp trời mình đã hạ quyết tâm ngưng "ước".

Chia tay bạn trai, cô gái giảm 13kg nhờ tập gym và kiên quyết nói không dù được bao ăn! - Ảnh 2.

Nhật kí giảm cân của Thanh Tú

Ban đầu, cô bạn cũng khá chật vật với những kế hoạch giảm cân khác nhau vì chẳng đủ quyết tâm thực hiện tới nơi tới chốn. Sau đó, Thanh Tú phải học cách nghiêm túc với chính bản thân mình trước tiên: tuyệt đối không ăn sau 6h, kể cả được mời; không ăn đồ chiên dầu nhiều; không uống nước ngọt. Cô bạn cũng không bỏ cơm nhưng chỉ ăn 1 chén/ ngày và 3-4 lần/ tuần và siêng năng đến phòng tập gym đều đặn.

Thời gian này, Tú vừa chia tay bạn trai nên gym cũng là cách để cô bạn bớt suy nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Tiếc tiền gym cộng với thôi thúc phải đẹp lên khiến cô bạn vượt qua những bài tập gian nan ban đầu.

Chia tay bạn trai, cô gái giảm 13kg nhờ tập gym và kiên quyết nói không dù được bao ăn! - Ảnh 3.

Giảm cân giúp cô bạn tự tin hơn

Hiện tại, Thanh Tú đã tự tin hơn với cân nặng 56kg. "Tuy nhìn tổng thể vẫn là dạng tròn trĩnh chứ không phải "mình hạc xương mai" nhưng mình đã hài lòng với bản thân của hiện tại. Mình vẫn đang chạy bộ và tập thể dục đều đặn để không bị tăng cân và mình cũng muốn cải thiện thêm cho cơ thể săn chắc hơn 1 chút" - Cô bạn 9X chia sẻ.

Chia tay bạn trai, cô gái giảm 13kg nhờ tập gym và kiên quyết nói không dù được bao ăn! - Ảnh 4.

Thanh Tú hiện tại rất khoẻ khoắn và rạng rỡ

 

"Chuẩn mực đẹp là ở mỗi bản thân mình, chứ không phải phụ thuộc vào lời nói của những người khác. Bạn không cần phải quá cố gắng để đẹp bằng mọi cách, chỉ cần chăm chỉ cho đến khi thấy hài lòng khi nhìn mình trong gương - thế là thành công rồi. Quan trọng vẫn là một cơ thể khoẻ mạnh và nhiều năng lượng nữa" - Thanh Tú nhắn gửi đến những cô bạn đang tìm kiếm động lực để giảm cân.

Hiện tại, câu chuyện về màn lột xác của Thanh Tú đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đã tìm thấy niềm cảm hứng từ Thanh Tú để chăm chỉ và quyết tâm giảm cân hơn đấy!