Mèo, 11h10 13/07/2018

Chỉ với một tấm hình, Naeun (Apink) làm fan “lo sốt vó”

(Xecuatui.vn) - Trước bài đăng gây sốc của Naeun, fan chỉ còn biết động viên: “Chỉ muốn chị biết rằng chị không đơn độc”.

Naeun mới đây đã đăng lên Instagram một bức tranh miêu tả một người đàn ông chỉ mặc độc chiếc quần shorts trắng, kẹt trong một chiếc hố sâu và đang giơ tay cầu cứu một người đàn ông khác mặc suits đen – cũng đang làm động tác cố gắng giúp người đang mắc kẹt. Đáng chú ý là bên cạnh người đàn ông đồ đen có một chiếc thang – được vẽ đủ dài để có thể giúp người mắc kẹt dưới hố leo lên nhưng có vẻ như người này cố tình không sử dụng.

Bức ảnh đầy ẩn ý Naeun đăng trên Instagram

Bức tranh này vốn có tên “The Present Man’s Real Intensions” (tạm dịch: Ý định thực sự của người đàn ông hiện tại), được họa sĩ miêu tả thái độ con người trong xã hội hiện nay không thể thành thật với cảm xúc thật của bản thân.

Việc Naeun chỉ đang bức tranh mà không kèm bất kì lời giải thích nào đang khiến các fans “lo sốt vó”. Nhiều người suy đoán cô đang thấy áp lực khi antifan liên tục bình luận ác ý xung quanh nghi án dao kéo của người đẹp.

Naeun đối diện trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ từ trước khi Apink comeback khi nhiều người chỉ ra khuôn mặt cô có nét khác lạ, đặc biệt ở phần mũi

Họ để lại bình tuận như:

“Lũ antifan quá quắt lắm rồi. Người nổi tiếng cũng là con người, đương nhiên họ có thể bị tổn thương. Con người dễ dàng bị tổn thương trước lời nói thậm chí chỉ là vô tình nhắm vào họ, hãy thử tưởng tượng cô ấy cảm thế nào sau khi đọc đống comment ác ý đó đi. Xin hãy suy nghĩ trước khi múa phím”.

“Trước đó 1 bài đăng ca ngợi nhan sắc Naeun nhận tới 40 lượt dislikes. Cái lũ antifan điên rồ này”.

Có fan lại lo Naeun bị phản bội bởi ai đó thân thiết nên mới đăng bức tranh đầy ẩn ý như vậy:

“Bức tranh cũng có nghĩa là người đàn ông mặc suits hoàn toàn có thể cứu anh chàng đang mắc kẹt, nhưng ông ta cố tình không cứu. Nó có thể ám chỉ sự phản bội… Tôi nghĩ cô ấy đang có ẩn ý ám chỉ bị phản bội nhiều hơn.”

Có fan sợ nàng ca sĩ tổn thương vì bị phản bội

Dù không hiểu ý nghĩa đằng sau bức ảnh của người đẹp, các Pink Panda vẫn cố gắng để lại nhiều bình luận tích cực, động viên nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn này:

“Tôi không biết cô ấy cảm thấy ra sao nhưng tôi có thể nhận ra rằng cô ấy đang chịu đựng rất nhiều…”

“Dù sao cũng mạnh mẽ nhé chị.”

“Chị ơi đừng lo, Pandas luôn ở bên chị. Chúng em yêu chị”.

“Có vô số kẻ giả tạo trên đời này… không chỉ trong cuộc đời chị mà bọn em cũng vậy… Chỉ muốn chị biết rằng chị không đơn độc… Cố gắng mạnh mẽ hơn chị nhé!”

Dù có chuyện gì xảy ra, fan vẫn luôn đồng hành bên Naeun và Apink để vượt qua giai đoạn khó khăn

Nguồn: Koreaboo