Min, 09h38 12/09/2018

Chỉ với 1 câu nói nhẹ nhàng thế này giữa livestream, Suga khiến toàn thể anti của BTS....'chết lặng'

(Xecuatui.vn) - Quả nhiên không thể đùa với 'cụ Đường' của BTS được đâu!

Trong lần livestream mới nhất của mình qua Vlive, Suga đã trấn an các ARMY khi họ lo lắng anh bị tổn thương vì những bình luận xấu xí và tiêu cực trên mạng.

Animated GIF

"Mọi người hay viết mấy câu kiểu 'Oppa đừng đọc những bình luận tiêu cực và hãy chỉ nhìn những thứ tích cực thôi nhé'" - Suga

Thế nhưng Suga đã khiến các ARMY an tâm và gạt bỏ nỗi lo bằng cách khẳng định anh không bao giờ đọc những bình luận 'xấu xí' đó! Suga quá bận rộn với cuộc sống và công việc để có thể lên mạng và đọc những điều tiêu cực về nhóm.

Animated GIF

"Xin lỗi nhưng mình không hay lên mạng lắm đâu. Đó là lí do mình không thực sự hiểu những từ hot trend mới nhất. Mình chỉ hay xem các màn trình diễn của nhóm thôi nên thậm chí không có cơ hội đọc comment tiêu cực ấy chứ" - Suga

Sau khi trấn an fan, Suga cực ngầu và nói với các hater rằng hãy cứ...để lại những bình luận tiêu cực đi, bởi anh chẳng bao giờ đọc đâu! Suga không có thời gian cho những việc như thế vì đang bận chinh phục cả thế giới cùng Bangtan rồi!

Animated GIF

"Xin lỗi mấy người viết bình luận tiêu cực lắm, nhưng tôi không đọc chúng đâu. Các bạn có thể viết tiếp. Tôi không đọc, bạn tiếp tục viết đi, rồi công ty cũng sẽ kiện bạn thôi." - Suga

Chẳng có bất kỳ điều gì tốt đẹp từ những bình luận tiêu cực, vậy nên Suga đã 'quẳng' chúng ra sau để tập trung gặt hái càng nhiều thành tích hơn với BTS và fan của nhóm!

Animated GIF

"Không có lí do gì đáng để tôi đọc chúng cả. Đọc xong rồi làm gì nữa chứ?" - Suga

Vậy nên cẩn thận nhé hater và anti ơi, Big Hit rất có thể đang theo dõi và ngầm thu thập những bằng chứng để khởi kiện bạn đấy!

(Nguồn: Koreaboo)

Feng Feng

Theo: kpoplinesuga live stream