Mèo, 11h25 12/07/2018

Chỉ vì thừa nhận đây là dấu ấn sexy đặc trưng, Eunji (APink) bị Knet "gán tội" tình dục hóa bản thân

(Xecuatui.vn) - Tại chương trình radio Kim Shin Young's Hope Song, dù chỉ vô tình thừa nhận về điểm sexy nhất trên cơ thể, thế nhưng Apink Eunji vẫn không thể thoát khỏi miệng lưỡi Knet khi bị chỉ trích rằng mình đang "tình dục hóa bản thân như một món hàng".

Theo lịch trình quảng bá, Apink mới đây đã xuất hiện tại chương trình radio Kim Shin Young’s Hope Song. Trong khi trao đổi, Kim Shin Young - người dẫn chương trình và đồng thời là bạn thân của Eunji có nhắc đến điểm sexy khó cưỡng của cô chính là vòng ba hoàn hảo. Đương nhiên là giọng ca chính của Apink không thể không đồng ý với điều này.

Apink trên chương trình Kim Shin Young’s Hope Song

“Chủ trì” Kim Shin Young không ngừng ca ngợi vòng ba của Eunji, cho rằng cặp mông của giọng ca này cực kì gợi cảm và còn tiết lộ: “Eunji thường gửi tôi ảnh và video khi rủ tôi cùng đi tập thể hình. Mỗi khi tôi xem những video đó, tôi còn tưởng chúng (vòng ba của Eunji) là xương gò má vì chúng quá cao”, ám chỉ nàng idol có cặp mông săn chắc và vô cùng quyến rũ.

Bờ mông săn chắc của Apink Eunji trở thành đề tài bàn tán

Eunji vốn nổi tiếng với thân hình nóng bỏng...

... cùng vòng ba khiến "ai nấy phải ngoái nhìn

Dù đó chỉ là chia sẻ bình thường giữa nhưng người bạn nhưng cư dân mạng Hàn Quốc có vẻ không mặn mà gì với vẻ sexy chết người từ vòng ba của Eunji mà thay vào đó chỉ trích cô, còn “gán” cho thành viên Apink “tội” tình dục hóa bản thân như một món hàng. Điều này khá dễ hiểu vì làn sóng nữ quyền tại xứ sở Kim Chi đang dâng cao, không ít người mang thái độ thù địch, cay nghiệt với những idol nữ có phong cách sexy.

Eunji bỗng dưng bị chỉ trích chỉ vì có vòng ba nóng bỏng

Họ để lại bình luận như:

 “Nàng ta đang tự tình dục hóa bản thân như món hàng đó”.

“Cô ấy tự tình dục hóa chính mình. Dạo này kiếm ăn khó thế à?”

“Khi phụ nữ cần khoe thân, họ tự tình dục hóa bản thân như vậy đấy. Và khi họ không cần khoe hàng thì ra vẻ ngạc nhiên và đổ lỗi cho người ta là quấy rối tình dục. Kinh tởm quá. Tôi không phải kẻ trọng nam khinh nữ nhưng kể từ khi có hàng loạt bài báo và chuyện kể về vấn đề này, tôi càng ghét bỏ những người phụ nữ hành động như vậy”.

“Xấu thì chẳng còn cách nào khác ngoài khoe thân thôi”.

“Mặt cô này là cá trê hay cái gì đó? Mồm thì rộng và kể cả có dao kéo thì mũi vẫn nhìn như mũi chó pug”.

“Cô ta đang cố khoe thân vì biết độ nổi tiếng đang xuống dốc, nhưng mặt thế kia thì…”.

“Tôi nghĩ cô ấy sẽ nổi tiếng hơn nếu chịu khó tập tành hát hò, phô diễn kĩ năng vào. Chả hiểu sao cô nàng cứ cố khoe thân. Mặt thì chả đủ xinh”.

“Có mông thì cũng có ích gì đâu nếu cô ta chả có thứ gì khác”.

Bất chấp lời lẽ cay nghiệt của Knet, Eunji cùng Apink đang tận hưởng kì quảng bá thành công khi nhóm đã giành chiếc cúp thứ 2 trên đài truyền hình với ca khúc ‘I’m so sick’.

Apink hiện đang quảng bá ca khúc 'I'm so sick' với phong cách girl crush - concept lần đầu nhóm thử sức trong 7 năm hoạt động

Nguồn: Koreaboo