Sam, 11h54 13/09/2018

Chỉ mới tung teaser trong show thực tế 19+, BTS 'bung xõa' nhất từ trước đến nay!

(Xecuatui.vn) - Chỉ teaser thôi đã thế này liệu ARMY đã sẵn sàng 'mất máu' với show thực tế 19+ mới của BTS chưa?

Đây chắc chắn sẽ là chương trình BTS 'bung xõa' nhất từ trước đến nay!

Chưa kịp 'hoàn hồn' với album mới là 'Summer Package', mới đây ARMY đã tiếp tục bị 'đánh úp' khi Vlive đăng tải teaser cho chương trình thực tế 'Bon Voyage 3' của BTS. Sau khi xem hết những đoạn phim được 'nhá hàng' trong video chỉ dài hơn 1 phút này, các fan càng thêm tin chắc rằng 'Bon Voyage 3' sẽ là show 'bung xõa' và nhiều cái 'lần đầu' nhất mà BTS từng có từ trước đến nay!

Lần đầu nhìn thấy BTS lái xe

Hình ảnh anh cả và em út Bangtan thay nhau 'cầm lái' đầy điệu nghệ trong teaser đã thành công khiến các fan 'phát cuồng'. Dù biết rằng hầu hết các thành viên BTS đều đã có bằng lái từ lâu, thế nhưng đây vẫn là cơ hội hiếm hoi mà ARMY được tận mắt chứng kiến hành động đời thường nhưng đầy cuốn hút này của idol.

Jin lái xe chở Suga đi chơi

Jungkook 'làm màu' khi lái xe đầy điệu nghệ

Anh chàng thậm chí còn gửi 1 nụ hôn gió đến camera

'Hint' tràn ngập cho shipper

ARMY hãy chuẩn bị tinh thần được 'đãi mắt' bởi những màn ôm hôn thắm thắt giữa 7 anh chàng này đi nhé! Bạn sẽ nhận ra tình cảm giữa họ thậm chí còn gắn bó, thân thiết nhiều hơn những gì chúng ta từng thấy rất nhiều đấy!

Dù mới chỉ là 'nhá hàng', nhưng các fan đã bắt được ngay khoảnh khắc BTS vui mừng chào đón V quay lại sau khi anh chàng thành công thực hiện 1 nhiệm vụ nào đó....

J-hope bắt ngờ choàng cổ V và....hôn lên trán của anh chàng

Show được gắn tag '19+'

Đây có lẽ là tiết lộ khiến ARMY sốc nhất về show thực tế sắp phát hành này của BTS! Khi Vlive cùng Jimin, Jin bày tỏ muốn uống chút rượu nhưng bị cậu em can ngăn với lí do có trẻ nhỏ đang xem live. Sau đó 'worldwide handsome' đã kinh ngạc hỏi rằng:

'Vậy Bon Voyage 3 có phải 19+ không? (mà chúng ta lại được làm việc đó" - Jin

"Bon Voyage là chương trình 19+" - Jimin

'Bon Voyage 3' hứa hẹn sẽ đem lại cho các fan những trải nghiệm thú vị với rất nhiều 'lần đầu' khác của BTS như: lần đầu hát rong; lần đầu cắm trại; lần đầu lái xe... Chương trình sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 19/09 tới đây, thông qua kênh Vlive+ (mất phí).

Nguồn: Tổng hợp/ Kpopline