Gin Hồ, 11h20 31/01/2016

Chevrolet làm từ thiện bằng ...COPO Camaro 2016

(Xecuatui.vn) - Mẫu xe thuộc dạng "hàng hiếm" bởi chỉ có khoảng 70 chiếc được sản xuất. Chevy dự kiến sẽ mang chiếc xe đầu tiên để làm từ thiện.

Bạn muốn được chạm vào chiếc COPO Camaro đầu tiên phiên bản 2016? Hãy đến Scottsdale ngay hôm nay bởi phiên đấu giá Barrett-Jackson sẽ có sự hiện diện của chiếc xe đua cơ bắp này với mã hiệu 2016COPO001.

Chiếc xe xuất hiện lần đầu tại triển lãm SEMA vào năm ngoái.

Chiếc COPO Camaro được biết là thế hệ thứ 6 của dòng Camaro dạng coupe, phủ trên mình chiếc áo đỏ đen cực kỳ quyến rũ.
Chevrolet đã trình làng chiếc xe tại triển lãm SEMA vào năm ngoái, nơi nó đã thu hút mọi ánh nhìn không phải chỉ bởi màu sắc nổi bật mà còn bởi những tính năng ưu việt: hộp số tự động 3 cấp, trục sau cứng cáp, hệ thống treo tùy chỉnh linh hoạt cùng động cơ V8 dung tích 5,7 lít. Chiếc áo ngoài của COPO Camaro được thiết kế bởi tay đua cự phách Courtney Force, cũng làm việc cho Chevy.

Chiếc cơ bắp này được trang bị động cơ V8 với dung tích 5,7 lít.

Hãng Chevrolet cũng đã thông báo rằng mẫu xe này sẽ được sản xuất 69 chiếc trong năm nay nên nếu bạn có lỡ dịp rinh về nhà chiếc Camaro nào trong buổi đấu giá sắp tới thì cũng đừng quá buồn vì bạn có thể chờ những chiếc sau sẽ cập bến trong 2016.

Chevy gần đây tiết lộ rằng họ sẽ tặng toàn bộ số tiền từ việc bán chiếc COPO Camaro 2016 đầu tiên của hãng cho United Way, tổ chức từ thiện cho cựu chiến binh Mỹ. áo copooto mini copo