Min, 20h06 04/10/2018

Chẳng cần cứ phải sinh nhật, fan Jungkook thích là chi tiền làm những project khủng cỡ này cho anh chàng thôi...

(Xecuatui.vn) - Một khi các chị đại ra tay thì mọi người chỉ biết mắt chữ A mồm chữ O ngưỡng mộ.

Tình yêu của ARMY dành cho BTS thì ai ai cũng biết thông qua những dự án, những lần từ thiện có ý nghĩa hoặc những project bắt gặp ngay trên đường phố rải rác khắp các châu lục. Fan của nhóm luôn "chịu chi" để bày tỏ tình yêu dành cho thần tượng của mình. Gần đây nhất, Jungkook stans Trung Quốc đã gây shock cho cộng đồng fan BTS bằng dự án khủng của mình dành riêng cho "maknae Vàng". 

Các master fansite Trung Quốc của Jungkook đã có project "khủng" dành riêng cho Maknae và quảng bá cho BTS 

Cụ thể, project này là để chúc mừng và quảng bá World Tour 'Love Yourself' của BTS tại London. Các fansite đã thuê 18 xe buýt hai tầng dán kín hình ảnh của Jungkook đi vòng quanh các đường phố của thành phố London nước Anh, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, các tuyến xe buýt chính xuất phát từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 10 (theo giờ địa phương).

Dự án "xe buýt hai tầng" của fansite Trung Quốc dành cho Jungkook tại London 

Theo đó, Jungkook sẽ là thần tượng Kpop đầu tiên được quảng bá và giới thiệu với 18 xe buýt hai tầng ở London và những biển quảng cáo lớn nhất sẽ được treo kín những hình ảnh của Jungkook bao gồm trên tất cả các tuyến xe buýt trong thành phố. Được biết, chi phí để thuê quảng cáo trên một chiếc xe buýt hai tầng đã vô cùng đắt đỏ nhưng các ARMY đã "chứng minh" được độ "sang chảnh" của mình khi thuê hẳn 18 chiếc xe. 

Trước đó, những fan thực hiện project này cũng đã vô cùng thành công với việc quảng bá hình ảnh của Jungkook bằng các thuê những biển quảng cáo tại các ga, trạm xe buýt công cộng tại Hamilton, Canada.

Một lần nữa cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào khi nhìn các fan đã hết sức bày tỏ tình của mình đối với BTS bằng rất nhiều cách thật độc đáo và vô cùng "đẳng cấp"

Nguồn: Kstarlive
TP

Theo: kpopline