Susw, 20h15 11/08/2018

Chân dung vị sếp quốc dân thưởng nhân viên 3 tháng lương ngày sinh nhật: Các em ngoan cái gì cũng có

(Xecuatui.vn) - Nhiều người cho rằng chắc hẳn vị sếp này rất được lòng nhân viên, hoàn toàn xứng danh "người sếp của năm".

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh dàn nhân viên vui vẻ vừa hát nhạc chế vừa nhảy để chúc mừng sinh nhật sếp đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ suốt những giờ qua. Kèm theo clip là dòng chia sẻ: “Mừng sinh sếp tôn kính của một chi nhánh ngân hàng được một diễn đàn đặt tên là “Yêu sếp thương lương”. Nhóm nhân viên đã mất 1 tháng tập luyện cho màn chúc mừng sinh nhật sếp”. Đa phần đều cảm thấy clip này rất đáng yêu và đặc biệt tò mò về danh tính của vị sếp khiến các nhân viên nhất mực yêu quý đến vậy.

sn006-blogtamsu

Đoạn clip nhận về lượt tương tác khủng sau ít giờ chia sẻ

Theo đó, trong clip, khi người sếp vừa mở cửa phòng ra thì bên ngoài một nhóm nhân viên khoảng 10 người cả nam và nữ bắt đầu nhún nhảy và hát theo lời nhạc chế từ bài hát “Làm người yêu anh nhé baby”. Không khí vui tươi hồn nhiên, cùng lời bài hát vô cùng hóm hỉnh ngay lập tức đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với rất nhiều lượt thích, xem và bình luận.

sn008-blogtamsu

sn007-blogtamsu

Ảnh cắt từ clip

Được biết, clip này được ghi lại tại chi nhánh của một ngân hàng lớn ở TP.HCM. Dựa theo những thông tin ít ỏi này, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của vị sếp được nhân viên hết mực thương yêu, kính trọng.

  sn004-blogtamsu

Theo đó, vị sếp này có tên Hoan

sn005-blogtamsu

sn003-blogtamsu

sn002-blogtamsu

Những hình ảnh ấm cúng trong bữa tiệc sinh nhật sếp gây bão ngày hôm qua