Đỗ Hương , 19h40 18/05/2018

Cay cú vì bị tung ảnh người ngấn mỡ, đen sì, Thúy Vi buông lời “khẩu nghiệp”, khoe khoang giàu có

(Xecuatui.vn) - Trên trang cá nhân, hot girl Cà Mau đã có sự đáp trả khi hình ảnh “người thật việc thật” của mình bị phơi bày. Vẫn giữ giọng văn ngông nghênh, phản ứng của Thúy Vi khiến không ít người “nóng mặt”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot girl Thúy Vi tai tiếng bất ngờ có sự đáp trả sau khi những hình ảnh kém nuột nà của mình bị dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, tình cũ của Phan Thành có vẻ khá cay cú khi bị “bóc phốt” sống ảo, để lộ thân hình béo ú nu như tảng thịt mỡ trong khi lại tự tay up một chiếc ảnh cực thon thả.

Chia sẻ của Thúy Vi trên trang cá nhân, nhiều chỗ còn viết sai chính tả. 

“Đầu tiên cho mạn phép Thí Di cute này gửi đến người hâm mộ, quần chúng nhân dân ba tỉnh miền Tây Nam Bộ một lời xin lỗi, thân ái, quyết thắng vì đã để thân hình ốm o gầy gò bỗng tăng cân đột biến dạng giống như bị hà bá nhập.

Thí Di tự hứa với một tâm thế là người nổi tiếng/ tai tiếng (ghi nổi tiếng chướng tai quá thì để tôi đây sửa lại tai tiếng cho vừa lòng nhé) mình sẽ không bao giờ để cho mập lên. Nếu không giảm được cân thì như các bạn đã biết, Thí Di rất thân với bệnh viện thẩm mỹ nên Di mà xấu cái gì thì chuẩn bị đi làm đẹp tổng thể thêm lần nữa. Thật sự các bạn có dìm mình thì mình cũng không có bớt nổi tiếng được” – Thúy Vi viết.

Bức ảnh được dân mạng chụp lại khác một trời một vực với ảnh Thúy Vi tự đăng trên trang cá nhân. 

Cô nàng cũng tự đắc khi chia sẻ việc mình bán được nhiều “kem trộn” hơn sau khi bị “bóc phốt”. Thậm chí, hotgirl tai tiếng này còn hăm hở khoe việc mình giàu và sắp mua xe hơi.

 

Cuối cùng, Thúy Vi không quên gửi lời “cảm ơn” người đã chụp bức ảnh xấu xí của mình đồng thời buông lời đầy “khẩu nghiệp” rằng ai chụp bức hình đó, ba mẹ sẽ gặp nguy hiểm.

Cô nàng tai tiếng này từng sở hữu thân hình “cò hương”. 

Chia sẻ của Thúy Vi nhanh chóng gặp phải luồng ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều cho rằng, những dòng cô viết ra chỉ càng thể hiện bản thân không được gia đình giáo dục đến nơi đến chốn, lời ăn tiếng nói vô cùng chối tai.

Thúy Vi vốn chẳng phải một nghệ sĩ tên tuổi gì mà chỉ nổi lên nhờ scandal làm “người thứ ba”, phá vỡ mối tình đẹp của thiếu gia Phan Thành và Midu. Sau đó, cô nàng dấn thân vào làng giải trí với vai trò mẫu ảnh. Hiện tại, cô tập trung vào công việc bán hàng online và được bạn trai hậu thuẫn về kinh tế. Ở tuổi 20, Thúy Vi đã có căn hộ cao cấp trị giá 2 tỷ ở Sài Gòn và tiết lộ sắp mua xe hơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đánh giá thấp Thúy Vi vì cho rằng, việc sống dựa dẫm vào đàn ông để được mua sắm cho thứ này thứ khác không có gì đáng tự hào như cách mà cô nàng vẫn đang làm.

Hiện tại, Thúy Vi béo lên khá nhiều khiến thân hình trở nên mất cân đối. 

Việc Thúy Vi khoe mình giàu có nhờ sống dựa vào bạn trai được dân mạng đánh già là không có gì đáng để tự hào. 

Theo : we25